แข้งไอซ์แลนด์นำกองเชียร์ตะโกน ฉลองสไตล์ไวกิ้งหลังเข้ารอบ8ทีม (ชมคลิป)

[แนวหน้า] 28 มิ.ย. 59 การแข่งขันฟุตบอล ยูโร 2016 รอบ 16 ทีมสุดท้าย ที่ทีมชาติอังกฤษพลิกล็อค แพ้ ไอซ์แลนด์ 1-2 เมื่อวานที่ผ่านมา(27 มิ.ย.)หลังการจบการแข่งขัน...

ยุโรป »

อเมริกา »

อังกฤษ »

ตุรกี »

รัสเซีย »

จีน »

ตะวันออกกลาง »

เยอรมนี »

เกาหลีใต้ »

อาเซียน »

ไอซ์แลนด์ »

พันทิพย์

ไทยรัฐ

แฉพระเก๊รีดไถที่นิวยอร์ก อ้างสร้างวัดไทย--- 29 มิ.ย. 59 06:00 ---

[ไทยรัฐ] สำนักข่าวเอพีรายงานเมื่อ 28 มิ.ย.ว่า ผู้นำสภาชาวพุทธแห่งนิวยอร์กในสหรัฐฯ เตือนให้ระวังพวก “พระปลอม” ในชุดจีวรสีส้ม ที่ออกเรี่ยไรรีดไถเงินตามแหล่งท่องเที่ยวสำคัญในนิวยอร์ก รวมทั้งสวนสาธารณะ “ไฮ ไลน์” และจัตุรัส “ไทม์ส สแควร์”...

เดลินิวส์

ไทยโพสท์

ชี้สหรัฐลดชั้นพม่า รายงานค้ามนุษย์ กลุ่มต่ำสุดเทียร์3

[ไทยโพสท์] สร้างเด็กไทยสุขภาพดี นิสัย3อย่างที่ต้องปลูกคนเราจะมีสุขภาพที่ดีได้นั้นจำเป็นจะต้องรู้จักดูแลรักษาสุขภาพกันตั้งแต่วัยเด็ก โดยเฉพาะพ่อแม่และโรงเรียนต่างมีบทบาทในการปลูกฝังและแนะนำให้เด็กมีพฤติกรรมการกินการอยู่ที่เหมาะสมสาวก ensogo ช็อก!!หนักมาก...

แนวหน้า

ศธ.ขอใช้ม.44ดูแลมหาวิทยาลัย ระบุชื่อสถาบันแก้ปัญหาธรรมาภิบาล

[แนวหน้า] 28 มิ.ย.59 พล.อ. รัตนสุวรรณ รมว.ศึกษาธิการ เปิดเผยถึงความคืบหน้าการใช้อำนาจหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ตามมาตรา 44 ของรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย (ฉบับชั่วคราว) พ.ศ. 2557 แก้ไขปัญหาธรรมาภิบาลในสถาบันอุดมศึกษา ว่า กระทรวงศึกษาธิการ (ศธ.) ได้ส่งเรื่องให้พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา...

ผู้จัดการ

ยอดเหยื่อบึ้มสนามบินหลักตุรกีพุ่ง28ศพ ปธน.ร้องโลกร่วมมือสู้ก่อการร้าย

[ผู้จัดการ] รอยเตอร์/เอเอฟพี - ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุคนร้าย 3 คนเปิดฉากยิงก่อนจุดชนวนระเบิดคร่าตัวตายบริเวณทางเข้าของสนามบินนานาชาติหลักในอิสตันบูลของตุรกีเมื่อวันอังคาร(28มิ.ย.) เพิ่มเป็นอย่างน้อย 28 ศพและบาดเจ็บนับร้อยคน ขณะที่ประธานาธิบดีเรเซพ ตอยยิบ เออร์โดกัน ออกมาประณามด้วยถ้อยคำรุนแรง...

สยามกีฬา

เซเรน่าต้อนสาวสวิสเข้ารอบ2วิมเบิลดัน

[สยามกีฬา]