จีน-แม่แบบที่ไม่เป็นแบบของไทย โดย นิธิ เอียวศรีวงศ์

[มติชน] ความใกล้ชิดของ คสช.กับจีน และ "เพื่อนแท้" รัสเซียเมื่อเร็วๆ นี้ อาจมีความหมายทางอุดมการณ์ที่ผู้นำ คสช.เองไม่ได้ตั้งใจด้วย สักวันหนึ่งเมื่อ คสช.สลายตัวลง (โดยสมัครใจหรือไม่ก็ตาม)...

ยุโรป »

จีน »

ญี่ปุ่น »

มาเลเซีย »

เกาหลีใต้ »

อังกฤษ »

อเมริกา »

เวียดนาม »

อาเซียน »

เขมร »

อิตาลี »

ตะวันออกกลาง »

ไทยรัฐ

ดินไหวรุนแรงอัด ไต้หวัน-ญี่ปุ่น ดับ 1 ศพที่ไทเป

[ไทยรัฐ] (ภาพ: AP Photo)เกิดแผ่นดินไหวรุนแรง 6.8 แมกนิจูด นอกชายฝั่งตะวันออกของไต้หวัน ใกล้กับเกาะโยนะกูนิในหมู่เกาะโอกินาวา ทางภาคตะวันตกเฉียงใต้ของญี่ปุ่น เมื่อเช้าวันที่ 20 เม.ย. ทำให้ตึกสูงในกรุงไทเปสั่นไหว ผู้คนแตกตื่นวิ่งหนีออกนอกอาคารมาอยู่ตามท้องถนน ส่วนญี่ปุ่นประกาศเตือนภัยสึนามิสูง 1 เมตร...

ผู้จัดการ

In Pics : ประท้วงเดือดเกาหลีใต้ ถูกจับไม่ต่ำกว่า 100!! ตำรวจโซลยิง ?กระสุนน้ำ-สเปรย์พริกไทย? สลายม็อบญาติเหยื่อเฟอร์รีเซวอล เซ่นครบรอบ 1 ปี

[ผู้จัดการ] เอเจนซีส์ ? ในการประท้วงวันเสาร์(18) ของบรรดาญาติเหยื่อผู้เสียชีวิตร่วม 300 คนในวิกฤตเรือเฟอร์รีเซวอลล่ม 1 ปีก่อนหน้านั้น ตำรวจราว 13,000 นายที่ประจำการณ์ปิดถนนมุ่งหน้าไปยังทำเนียบสีน้ำเงินของประธานาธิบดีเกาหลีใต้สกัดเหล่าผู้ประท้วงด้วยกระสุนน้ำและสเปรย์พริกไทย ซึ่งภายหลังกลายเป็นความรุนแรง...

มติชน

นายทวารในลีกจอร์แดน ทำเข้าประตูตัวเองสุดเฉิ่ม แบบไม่น่าให้อภัย(คลิป)

[มติชน] โมฮัมหมัด ชัตนาวี่ ผู้รักษาประตูของทีมอัล-ไฟซาลี่ ในลีกจอร์แดน คงจะต้องเซ็งกับความเฉิ่มของตัวเองไปอีกนานหลังจากที่เขาสกัดบอลพลาดเข้าประตูตัวเองอย่างไม่น่าให้อภัยเกมดังกล่าวถือเป็นเกมดาร์บี้แมตช์ของกรุงอัมมาน นครหลวงของจอร์แดน ระหว่าง อัล-วาห์ดัด เจ้าบ้าน ลงสนามพบกับอัล-ไฟซาลี่...

สยามกีฬา

ทีเร็กซ์บายศรีฯ 2 แข้งก่อนลุยญี่ปุ่น

[สยามกีฬา] "เดอะทีเร็กซ์"ขอนแก่น เอฟซี จัดพิธีบายศรีสู่ขวัญส่งตัว 2 แข้งดาวรุ่ง ยอดเยี่ยม วงษ์หอม และสุริยา ปรุงเรณู ก่อนโกอินเตอร์ไผฝึกฝีเท้าที่แดนปลาดิบ กับสโมสรคอนซาโดเร่ ซัปโปโรเป็นเวลา 60 วัน ดร.กษม ชนะวงศ์ ประธานสโมสรเชื่อได้ประสบการณ์กลับมาช่วยทีมในอนาคต...

ดาราเดลี่

23 รูปสุดสวย โชว์เสน่ห์สาวฟิลิปปินส์ของ "Sandara"

[ดาราเดลี่] 23 รูปสุดสวย โชว์เสน่ห์สาวฟิลิปปินส์ของ "Sandara"👤in daradaily%20online729 views🕔21 เมย. 255823 รูปสุดสวย โชว์เสน่ห์สาวฟิลิปปินส์ของ "Sandara"ปกติสาว "Sandara" นั้นสวยอยู่แล้ว และเป็นที่ชื่นชมของแฟนคลับทั่วโลก...