Hot Issue:ฮือฮา! แบงก์ชาติรัสเซียกว้านซื้อทองคำล็อตใหญ่ จนมีทองคำสำรอง ?แซงหน้าจีน? ครั้งแรก ชี้เป็นผลพวงปูตินหันหลังให้ ?ดอลลาร์-ยูโร?

[ผู้จัดการ] เอเจนซีส์/ASTV ผู้จัดการออนไลน์-ข้อมูลล่าสุดยืนยัน ธนาคารกลางรัสเซียยังคงเดินหน้า ?กว้านซื้อทองคำล็อตใหญ่? ในตลาดโลกมาถือครองเพิ่มเติมในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา...

จีน »

รัสเซีย »

ญี่ปุ่น »

ตะวันออกกลาง »

สวีเดน »

ฮ่องกง »

พม่า »

ปากีสถาน »

พันทิพย์

ไทยรัฐ

สิงคโปร์ห้ามน้องหมาเห่า --- 1 ก.ย. 57 10:01 ---

[ไทยรัฐ] ทางการสิงคโปร์ได้พิจารณาจะห้ามหมาเห่า โดยเรียกร้องให้เจ้าของหมาทั้งหลายหาทางให้มันลดการเห่าลงบ้าง หากไม่สำเร็จก็ควรจะพามันไปให้หมอทำศัลยกรรม สร้างความแค้นเคืองให้กับกลุ่มอนุรักษ์สิทธิของสัตว์และผู้รักหมาไปตามๆกันคณะกรรมการอาคารสงเคราะห์และพัฒนาการ อันเป็นหน่วยงานของรัฐ...

เดลินิวส์

จีนกุดหัวหนุ่มใหญ่ฆ่าล้างครัวเพื่อนบ้านเหตุติดกระจกผิดฮวงจุ้ย

[เดลินิวส์] เว็บไซต์ข่าวจีน "นิวส์ 163" รายงานจากเมืองผิงติ่งซาน ประเทศจีน เมื่อวันที่ 31 ส.ค.ว่า ศาลประชาชนกลางในเมืองผิงติ่งซาน มณฑลเหอเป่ย์ของจีนมีคำพิพากษตัดสินให้ประหารชีวิตนายหลี่ หลิ่งทาว วัย 41 ปี ซึ่งมีภูมิลำเนาอยู่ที่เมืองดังกล่าว หลังสามารถพิสูจน์ได้ว่า เขาเป็นผู้ลงมือสังหารเพื่อนบ้านจำนวน 8 ราย...

ไทยโพสท์

"ปูติน"ชูถกสถานะรัฐยูเครนตอ.

[ไทยโพสท์] ประธานาธิบดีวลาดิมีร์ ปูติน รุกฆาต ตอบโต้อียูยื่นคำขาดให้รัสเซียกลับตัวก่อนเจอคว่ำบาตรรอบใหม่ลงโทษที่เข้ามาข้องเกี่ยวการสู้รบในยูเครนโดยตรง เดินหมากชูเจรจาหาคำตอบทางการเมืองด้านสังคมและสถานะความเป็นมลรัฐของดินแดนภาคตะวันออกของยูเครนข้อเสนอที่ท้าทายของผู้นำรัสเซียเมื่อวันอาทิตย์ที่ 31 สิงหาคม...

คมชัดลึก

?ธนะศักดิ์?นำคณะรมต.ทหาร-กต.เยือนกัมพูชา

[คมชัดลึก] ?ธนะศักดิ์?นำคณะรมต.ทหาร-กต.เยือนกัมพูชา?พล.อ.ธนะศักดิ์? นำคณะรมต.ทหาร-กต.เยือนกัมพูชา กระชับความสัมพันธ์รัฐบาล-กองทัพ 2 ประเทศ1 ก.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงาน เมื่อเวลา 09.00 น. ที่ท่าอากาศยานกองบิน6 (บน.6) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.)ได้มอบหมายให้...

กรุงเทพธุรกิจ

ญี่ปุ่นเล็งขยายการลงทุนในอินเดียเพิ่ม2เท่า

[กรุงเทพธุรกิจ] ญี่ปุ่นตั้งเป้าขยายการลงทุนในอินเดียเพิ่มเป็น 2 เท่าใน 5 ปีญี่ปุ่นตั้งเป้าขยายการลงทุนในอินเดียเพิ่มเป็น 2 เท่าใน 5 ปี โดยวันนี้นายกรัฐมนตรีอินเดียยังเดินทางไปเยี่ยมโรงเรียนประถมศึกษาในกรุงโตเกียว และพบปะกับ รมต.ต่างประเทศของญี่ปุ่น ในวันที่ 3 ของการเยือนญี่ปุ่นเป็นเวลา 5 วันทั้งนี้...

ผู้จัดการ

กลุ่มติดอาวุธในลิเบียเข้ายึดบางส่วนของ ?สถานทูตสหรัฐฯ? ในตริโปลีได้แล้ว[ชมคลิป]

[ผู้จัดการ] รอยเตอร์ ? สมาชิกกลุ่มติดอาวุธในลิเบียเข้ายึดครองอาคารบางส่วนของสถานทูตสหรัฐฯที่ถูกละทิ้งในกรุงตริโปลีได้แล้ว แต่ยังไม่ได้บุกเข้าไปยังอาคารหลักที่สหรัฐฯทำการอพยพเจ้าหน้าที่ทั้งหมดของตนเมื่อเดือนที่แล้ว เจ้าหน้าที่สหรัฐฯเผยวานนี้ (31)คลิปวิดีโอในยูทิวบ์เผยให้เห็น ภาพการบุกรุกอาคารสถานทูต...

มติชน

ฮือฮา นักศึกษามหาวิทยาลัยสหรัฐเจ๋ง พัฒนาผลิต"ยาทาเล็บป้องกันหญิงถูกมอมยาข่มขืน"

[มติชน] สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า กลุ่มนักศึกษามหาวิทยาลัยนอร์ธ คาโรไลน่า ของสหรัฐได้พัฒนา"ยาทาเล็บพิเศษ"เพื่อป้องกันปัญหาหญิงถูกมอมยาข่มขืน โดยสามารถใช้นิ้วที่มีเล็บถูกทาด้วยสารพิเศษ จุ่มลงในเครื่องดื่ม เพื่อสังเกตว่า ตัวเองกำลังถูกมอมยาหรือไม่ โดยหากมีการวางยาดังกล่าว...

ข่าวสด

อึ้งคาราโอเกะเมืองจีน เล่นเอาลูกค้ายังเหนื่อยใจ

[ข่าวสด] จำนวนคนอ่านล่าสุด199080คนวันที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2557เวลา18:04น.ข่าวสดออนไลน์อึ้งคาราโอเกะเมืองจีน เล่นเอาลูกค้ายังเหนื่อยใจโพสต์ยูทูบโดย 黃曉彤

สยามกีฬา

ยิงไม่เลี้ยง!ช้างศึกอุ่นโหดดาหน้าถล่มเมียนมาร์8-1

[สยามกีฬา] ชาริล ชัปปุยส์ เหมา 2 เหม็ด และผนึกกำลังกับ นูรูล ศรียานเก็ม, นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม, เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์, ชนาธิป สรงกระสินธ์, ภิญโญ อินพินิจ และ ชนานันท์ ป้อมบุบผา ช่วยให้ "ช้างศึก" เปิดหัวสวยด้วยการอัดหม่องไปแบบยับเยิน 8-1 ในการแข่งขัน "3 ศึกแห่งทศวรรษถล่มเกาะภูเก็ต" ที่สนามสุระกุล เมื่อวันที่ 31...

สยามดารา

นางฟ้าเกาหลี ""คิมแตฮี"" ชม ""หมาก"" หล่อใจดีเฟรนด์ลี่

[สยามดารา] คิม แตฮี นางเอกสาวสุดฮอตเจ้าของฉายา ""นางฟ้าเกาหลี""่่่่่่่่ถึงจะกลับมาเยือนเมืองไทยเป็นครั้งที่ 2 แต่กระแสตอบรับของแฟนๆ ชาวไทยต่อ ""คิม แตฮี"" นางเอกสาวสุดฮอตเจ้าของฉายา ""นางฟ้าเกาหลี"" ก็ยังแรงไม่ตก โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 30 ส.ค. ที่ผ่านมา...