หุ้นมะกันทรงตัว-ทองคำลงหลังศก.สหรัฐฯแกร่งเกินคาด น้ำมันปิดลบ

[ผู้จัดการ] เอเอฟพี/มาร์เก็ตวอชต์ - วอลล์สตรีทวานนี้(30) ปิดผสมผสาน ส่วนทองคำขยับลง หลังเฟดคงอัตราดอกเบี้ยและข้อมูลรัฐบาลพบเศรษฐกิจไตรมาส 2 แข็งแกร่งเกินคาดหมาย ปัจจัยหลังนี้ดันให้ดอลลาร์แข็งค่าขึ้น...

ยุโรป »

ยิว »

อเมริกา »

เขมร »

จีน »

เกาหลีใต้ »

รัสเซีย »

ฝรั่งเศส »

ฮ่องกง »

พันทิพย์

ไทยรัฐ

เหนือยังชุ่มน้ำ-พายุ‘นากรี’จ่อถล่มเกาหลี--- วันนี้ 06:15 ---

[ไทยรัฐ] ร่องฝนจากมรสุมฯยังพาดผ่านตอนบนของประเทศ ทำให้ภาคเหนือ-อีสานยังคงมีฝนอยู่ในเกณฑ์ 60-70% รวมถึงภาคตะวันออกและกรุงเทพฯ ส่วนพายุโซนร้อน "นากรี" มุ่งหน้าจากไต้หวันไปเกาหลี ไม่มีผลต่อประเทศไทยวันที่ 31 ก.ค.57 กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานลักษณะอากาศทั่วไปเมื่อเวลา 04.00 น...

เดลินิวส์

กลุ่มติดอาวุธข่มขืนพยาบาลฟิลิปปินส์ในลิเบีย

[เดลินิวส์] สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากกรุงตริโปลี ประเทศลิเบีย เมื่อวันที่ 30 ก.ค. ว่าเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา พยาบาลชาวฟิลิปปินส์คนหนึ่งถูกกลุ่มติดอาวุธไม่ทราบฝ่ายในกรุงตริโปลีจับตัวไปขณะเดินทางไปทำงาน และถูกปล่อยตัวหลังจากผ่านไปหลายชั่วโมงพร้อมด้วยสภาพร่างกายที่บอบช้ำอย่างหนักจากการถูกล่วงละเมิด...

แนวหน้า

วิจารณ์แหลก!"ใบเตย"ปล่อยไก่ พิมพ์ภาษาอังกฤษอวย"พิ้งกี้"ผิด

[แนวหน้า] 30 ก.ค. 57 หลังประกาศแต่งสายฟ้าแลบ สำหรับคู่รักข้าวใหม่ปลามัน"พิงกี้-สาวิกา ไชยเดช""ไฮโซเพชร-อิทธิ ชวลิตธำรง"เหล่าดาราคนดังก็ต่างโพสต์แสดงความยินดีกับทั้งคู่...

โพสท์ทูเดย์

สลด!นศ.จีนตกตึกดับตร.คาดฆ่าตัวตาย

[โพสท์ทูเดย์] เกิดเหตุสลด นักศึกษาจีน ตกอาคารหอพักเสียชีวิต เจ้าหน้าที่ตรวจห้องพักไม่พบร่องรอยต่อสู้ คาดกระโดดฆ่าตัวตายเมื่อวันที่ 30 ก.ค. เวลา 11.00น. พ.ต.ท .เทพทัต เมตตพันธุ์ พงส.ผนพ.สน.มีนบุรี ได้รับแจ้งเหตุว่า พบศพผู้เสียชีวิตที่บริเวณ หอพักหญิง ในพื้นที่ เขตมีนบุรี กทม. จึงได้ประสานแพทย์ โรงพยาบาลตำรวจ...

คมชัดลึก

จีนเปิดสอบทุจริต"โจว หย่งคัง"อดีตกรมการเมือง

[คมชัดลึก] จีนเปิดสอบทุจริต"โจว หย่งคัง"อดีตกรมการเมืองปักกิ่ง-พรรคคอมฯ จีนประกาศเป็นทางการ เปิดสอบ "โจว หย่งคัง" ต้องสงสัยทุจริต เผยเป็นผู้มีตำแหน่งสูงสุดที่ถูกสอบสวนในรอบกว่า 20 ปี

กรุงเทพธุรกิจ

เตรียมอพยพคนไทย​ในลิเบีย

[กรุงเทพธุรกิจ] กองทัพอากาศ เตรียมเครื่องซี130 พร้อ​มอพยพคนไทย​ในลิเบียในกรณีที่มีความจำเป็นกองทัพอากาศ เตรียมเครื่อง ซี 130 เตรี​ยมความพร้อ​มอพยพคนไทย​ในลิเบียในกรณีที่มีความจำเป็น และได้จัดเตรียมกำลังพลลำเลียง และยังได้ประสานงานเส้นทางการบิน ทั้งนี้หากมีการร้องขอความช่วยเหลือ...

ผู้จัดการ

หุ้นมะกันทรงตัว-ทองคำลงหลังศก.สหรัฐฯแกร่งเกินคาด น้ำมันปิดลบ

[ผู้จัดการ] เอเอฟพี/มาร์เก็ตวอชต์ - วอลล์สตรีทวานนี้(30) ปิดผสมผสาน ส่วนทองคำขยับลง หลังเฟดคงอัตราดอกเบี้ยและข้อมูลรัฐบาลพบเศรษฐกิจไตรมาส 2 แข็งแกร่งเกินคาดหมาย ปัจจัยหลังนี้ดันให้ดอลลาร์แข็งค่าขึ้น ซึ่งก็ก่อผลกระทบให้ราคาทองคำปรับลดพอสมควรดาวโจนส์ ลดลง 31.75 จุด (0.19 เปอร์เซ็นต์) ปิดที่ 16,880.36 จุด...

มติชน

ประธานพรีเมียร์ลีกอังกฤษคอนเฟิร์ม! เตรียมนำ "แวนิสชิ่ง" ใช้ฤดูกาลนี้

[มติชน] พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยันเตรียมนำสเปรย์ล่องหนมาใช้ในฤดูกาลใหม่ หลังอุปกรณ์ดังกล่าวได้รับคำชมเป็นอย่างมากในศึกฟุตบอลโลก 2014 ที่ผ่านมาริชาร์ด สคูดามอร์ ประธานบริหาร พรีเมียร์ลีก เผยว่า เตรียมที่จะนำ แวนิชชิ่ง สเปรย์ มาใช้ในการแข่งขันพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่จะเปิดฉากในเดือนสิงหาคม...

ข่าวสด

ศึกลิเบียลุกลาม สลดพยาบาลสาวปินส์ถูกอุ้มข่มขืน

[ข่าวสด] จำนวนคนอ่านล่าสุด6730คนวันที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2557เวลา23:44น.ข่าวสดออนไลน์ศึกลิเบียลุกลาม สลดพยาบาลสาวปินส์ถูกอุ้มข่มขืนเอเอฟพีรายงานว่า เมื่อวันที่ 30...

สยามกีฬา

โรโซลอัดนักหวดเจ้าถิ่นเข้ารอบ8คนคิตซ์บูเฮล

[สยามกีฬา]