อาชญากรสงครามบังกลาเทศหัวใจวายตาย

[เดลินิวส์] สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากกรุงธากา ประเทศบังกลาเทศ เมื่อวันที่ 24 ต.ค. ว่าทางโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยชีค มูจิบ ในกรุงธากา เผยเมื่อวันพฤหัสบดี ว่านายกูลาม อาซัม อดีตผู้นำพรรคเคร่งศาสนา จามาต-อี-อิสลามี...

ญี่ปุ่น »

อเมริกา »

อังกฤษ »

จีน »

เกาหลีใต้ »

เขมร »

พันทิพย์

ไทยรัฐ

"กาละแมร์"แจ้งความ ปอท.จัดการนักเลงคีย์บอร์ด ย้ำ ไม่ได้พูด"ลาว" --- 24 ต.ค. 57 12:20 ---

[ไทยรัฐ] "กาละแมร์" ผู้ดำเนินรายการชื่อดังช่อง3 ลุย แจ้งความ ปอท.ขอพึ่งกฎหมายจัดการ นักเลงคีย์บอร์ด จี้ ต้องออกมาขอโทษ ยัน ไม่ได้พูดคำว่า"ลาว"เกรงคนเข้าใจผิดวันที่ 24 ตุลาคม น.ส.พัชรศรี เบญจมาศ พิธีกรหญิงชื่อดัง ช่อง3 "กาละแมร์" เดินทางมายังกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี...

เดลินิวส์

ลาวแซงแชมป์ดื่มแอลกอฮอล์อาเซียน คนไทยดื่มแอลกอฮอล์เป็นอันดับ 2 ของอาเซียนรองจากประเทศลาว

[เดลินิวส์]

ไทยโพสท์

แนวหน้า

"กาละแมร์"แจ้งความกองปราบฯ เหลืออดถูกใส่ร้ายเหยียดลาว (ชมคลิป)

[แนวหน้า] 24 ต.ค. 57 หลังจากมีคนตั้งกระทู้ในเว็บไซต์หนึ่ง กล่าวหา"กาละแมร์" พัชรศรี เบญจมาศ พิธีกรฝีปากกล้า พูดดูถูกเชื้อชาติคนลาว ผ่านทางรายการกาละแมร์ โดยมีหนุ่ม กอล์ฟ เบญจพล มาเป็นแขกรับเชิญ จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์ วิจารณ์ในโลกออนไลน์อย่างกว้างขวาง ซึ่งประโยคดังกล่าวมีใจความว่า...

โพสท์ทูเดย์

สาวอังกฤษดับคาคลีนิคขณะทำศัลยกรรม

[โพสท์ทูเดย์] หญิงสาวชาวอังกฤษ วัย 24 ปี เสียชีวิตคาคลีนิกเสริมความงาม ขณะให้ยาสลบเพื่อผ่าตัดศัลยกรรมสะโพกเวลา 23.00 น. วันที่23 ต.ค. พ.ต.ท.เฉลียง อินทิพย์ พงส.ผนก.สน.พหลโยธิน รับแจ้งเหตุ หญิงชาวต่างชาติเสียชีวิตหลังเข้าทำศัลยกรรม ที่ คลีนิกแห่งหนึ่ง ย่านซอยลาดพร้าว 41/1 แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง...

กรุงเทพธุรกิจ

พบผู้ติดเชื้ออีโบลารายแรกในนิวยอร์ก

[กรุงเทพธุรกิจ] "เครก สเปนเซอร์" ที่เพิ่งเดินทางกลับมาจากกินี กลายเป็นผู้ติดเชื้อไวรัสอีโบลารายแรกในนิวยอร์กหนังสือพิมพ์นิวยอร์ก ไทม์ รายงานว่า นายแพทย์เครก สเปนเซอร์ ที่เพิ่งเดินทางจากกินีกลับมานิวยอร์กเมื่อไม่นานมานี้ กลายเป็นผู้ติดเชื้อไวรัสชนิดนี้รายแรกในนิวยอร์ก หลังผลตรวจสอบออกมาเป็นบวก...

ผู้จัดการ

สหรัฐฯ เผย กลุ่มพันธมิตรต้าน IS แท็กทีม ?ทิ้งบอมบ์? ในอิรัก-ซีเรีย แล้วกว่า 1,700 ลูก

[ผู้จัดการ] เอเอฟพี - กองทัพอเมริกันเผยวานนี้ (23 ต.ค.) ว่า ในช่วงเวลากว่า 2 เดือนของการดำเนินปฏิบัติการโจมตีกลุ่มติดอาวุธหัวรุนแรง ?รัฐอิสลาม? (ไอเอส) ทางอากาศ สหรัฐฯ และชาติพันธมิตรได้ส่งอากาศยานออกไปเกือบ 6,600 เที่ยว และได้ทิ้งระเบิดโจมตีไปกว่า 1,700 ลูก

มติชน

"พิชิต" ปัด ไม่มีทีมทนายร่วมคณะ "ปู" ไปนอก แจง กำหนดการ "ปู" ไม่มีอินเดียแต่แรกมีแค่ญี่ปุ่น-จีน

[มติชน] เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม นายพิชิต ชื่นบาน คณะทำงานฝ่ายกฎหมายพรรคเพื่อไทย (พท.) ในฐานะที่ปรึกษาทีมกฎหมายน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า จากข่าวที่ออกไปว่าน.ส.ยิ่งลักษณ์นำทีมทนายบินไปญี่ปุ้นด้วยนั้นตนขอยืนยันว่าไม่มีทีมทนายคนใดเดินทางร่วมคณะไปกับน.ส.ยิ่งลักษณ์ตามที่เป็นข่าว...

ข่าวสด

ลูกสามีญี่ปุ่นอีกคน ขอรื้อคดี พ่อตายบ้านพรชนก ตกบันไดมีพิรุธ

[ข่าวสด] จำนวนคนอ่านล่าสุด12810คนวันที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2557เวลา08:55น.ข่าวสดออนไลน์ลูกสามีญี่ปุ่นอีกคน ขอรื้อคดี พ่อตายบ้านพรชนก ตกบันไดมีพิรุธ-เงินประกันอื้อ ผัวแท็กซี่รับสิ้นไส้นาทีหั่นศพ คุมตัวไปทำแผนฯ-ฝากขังวันนี้สาวผัวเก่าชาวญี่ปุ่นของ"พรชนก" โผล่ร้องตร.รื้อคดี ไม่เชื่อพ่อตกบันไดตายเองเมื่อปี 2546...

สยามกีฬา

ดุงก้าเข้ม!ห้ามนักเตะใช้มือถือในแคมป์บราซิล

[สยามกีฬา] ดุงก้า กุนซือทัพ "แซมบ้า" บราซิล คุมเข้มกฎระเบียบในแคมป์ทีมชาติ ประกาศสั่งห้ามนักเตะใช้โทรศัพท์และแท็บเล็ตอย่างเด็ดขาดระหว่างทานอาหารและประชุมทีม รวมถึงกฎระเบียบปลีกย่อยในเรื่องต่างๆ พร้อมเผย นักเตะที่ละเมิดกฎมีสิทธิ์โดนตัดออกจากทีมในอนาคตดุงก้า เทรนเนอร์ทีมชาติบราซิล...

ดาราเดลี่

"ซี ศิวัฒน์" บอกทริปฮันนีมูนยุโรปโรแมนติก เพราะมี "เอมี่" อยู่ด้วย

[ดาราเดลี่] "ซี ศิวัฒน์" บอกทริปฮันนีมูนยุโรปโรแมนติก เพราะมี "เอมี่" อยู่ด้วย👤in daradaily%20online140 views🕔24 ตค. 2557"ซี ศิวัฒน์" บอกทริปฮันนีมูนยุโรปโรแมนติก เพราะมี "เอมี่" อยู่ด้วยทริปฮันนีมูนที่ผ่านมาก็ถือว่าคุ้มค่า เป็น 14...