ผู้นำคนสำคัญไอเอสถูกสังหารในซีเรีย

[ไทยโพสท์] หนุนเยาวชนท้องถิ่นมีส่วนร่วม เมืองอุตรดิตถ์ปลอดยาเสพติดปัญหายาเสพติดก่อให้เกิดผลกระทบและความเสียหายใหญ่หลวงต่อมนุษยชาติทั่วโลก สำหรับประเทศไทยเองก็ต้องเผชิญกับปัญหานี้มาโดยตลอด ยิ่งไปกว่านั้น...

ญี่ปุ่น »

ยุโรป »

เกาหลีใต้ »

สิงคโปร์ »

อังกฤษ »

ตะวันออกกลาง »

บราซิล »

พม่า »

มาเลเซีย »

ลาว »

ฟิลิปปินส์ »

พันทิพย์

ไทยรัฐ

ขอมาเลย์ช่วยดับไฟใต้

[ไทยรัฐ] ทุกครั้งที่มีการสำรวจความเห็นประชาชน เกี่ยวกับผลงานของรัฐบาล คสช. คนส่วนใหญ่มักจะชื่นชมการรักษาความสงบเรียบร้อย และการไม่มีความวุ่นวายทางการเมืองเป็นอันดับแรก แต่สวนดุสิตโพลครั้งล่าสุดพบว่า คนส่วนใหญ่เชื่อมั่นในการปราบปรามการทุจริต การทวงคืนผืนป่าจากผู้บุกรุกป่าสงวน...

เดลินิวส์

ไทยโพสท์

ผู้นำคนสำคัญไอเอสถูกสังหารในซีเรีย

[ไทยโพสท์] หนุนเยาวชนท้องถิ่นมีส่วนร่วม เมืองอุตรดิตถ์ปลอดยาเสพติดปัญหายาเสพติดก่อให้เกิดผลกระทบและความเสียหายใหญ่หลวงต่อมนุษยชาติทั่วโลก สำหรับประเทศไทยเองก็ต้องเผชิญกับปัญหานี้มาโดยตลอด ยิ่งไปกว่านั้น คนที่เป็นทาสของสิ่งเสพติดกลับมีอายุน้อยลงเรื่อยๆ โดยเฉพาะเด็กและเยาวชนที่เป็นกลุ่มเสี่ยงเข้าถึงได้ง่าย...

แนวหน้า

ออกหมายจับลากคอ1หนุ่มรัสเซีย เร่งล่าเพิ่มแก๊งแฮกATMออมสิน

[แนวหน้า] 31 ส.ค.59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พล.ต.อ.ปัญญา มาเม่น ที่ปรึกษาสัญญาบัตร 10 เปิดเผยถึงความคืบหน้า กรณีตู้เอทีเอ็มธนาคารออมสินถูกโจรกรรมเงินกว่า 12 ล้านบาท ว่าการโจรกรรมของธนาคารออมสินนั้น เหตุเกิดที่ 2 ช่วงช่วงแรก ประมาณวันที่ 13 ถึงวันที่ 17 มี.ค. ที่จังหวัดพังงา...

ผู้จัดการ

ตำรวจญี่ปุ่น รวมนาวิกฯหนุ่มมะกัน พยายามบุกที่พักสาวใหญ่ บนเกาะโอกินาวา

[ผู้จัดการ] เอเจนซีส์ / MGR online ? นาวิกโยธินสหรัฐฯนายหนึ่ง บนเกาะโอกินาวาของญี่ปุ่นถูกรวบตัวในวันอังคาร (30 ส.ค.) ที่ผ่านมา หลังพยายามบุกรุกเข้าไปยังบ้านพักของสาวใหญ่รายหนึ่งซึ่งอยู่ไม่ไกลจากที่ตั้งของฐานทัพสหรัฐฯ ถือเป็นเหตุอื้อฉาวล่าสุดที่ปลุกกระแสต่อต้านฐานทัพอเมริกันบนเกาะแห่งนี้...

สยามกีฬา

นัดสุดท้าย!ชไวนี่ลาอินทรีเหล็กอัดฟินแลนด์2-0

[สยามกีฬา] เกมอำลาทีมชาติของ บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ กัปตันอินทรีเหล็กที่รับใช้ชาติมายาวนาน 121 นัด ปิดฉากลงอย่างตื้นตันประทับใจ หลังลับแข้งเอาชนะ ฟินแลนด์ 2-0 ในแมตช์อุ่นเครื่องทีมชาติเมื่อคืนวันพุธที่ 31 ส.ค.ที่ผ่านมาฟุตบอลกระชับมิตรทีมชาติวันพุธที่ 31 สิงหาคม 2559เยอรมัน 2 - ฟินแลนด์ 0สนาม :สตาดิโอน อิม...