"คนไทย"ทำงานหนักสุดในเอเซีย! สัปดาห์ละ51ชั่วโมง-อินเดียรั้งที่2

[แนวหน้า] 3 ก.ค.58 เว็บไซต์positioningmagได้เปิดเผยผลการศึกษาของ บริษัทวิจัยทางการตลาด จีเอฟเค ประเทศไทย เกี่ยวกับการศึกษาไลฟ์สไตล์การทำงานของพนักงานประจำที่เป็นคนชั้นกลางในทวีปเอเชีย 21...

Japan woos "Mekong 5"

[Bangkok Post] (Left to right) Cambodia"s Prime Minister Hun Sen, Laos" Prime Minister...

ยุโรป »

อเมริกา »

เกาหลีใต้ »

ชิลี »

มาเลเซีย »

อินเดีย »

พม่า »

พันทิพย์

ไทยรัฐ

‘อนันดา’ ฟิน! ลุคขี้เก๊กสไตล์เกาหลี

[ไทยรัฐ] ดี๊ด๊าสุดพลัง ไม่มีเรื่องอะไรให้กังวลเมื่อ อนันดา เอเวอริ่งแฮม มารับบทพระเอกมาดกวน ชวนน่าหมั่นไส้ ในภาพยนตร์เรื่อง “คน-อก-หัก LOVE H2O” ค่าย โมโน พิคเจอร์ส เจ้าตัวเผยว่า “ผมรับบทเป็นโอม ผู้ชายที่น่าหมั่นไส้ ขี้เก๊ก กวนๆหน่อยๆ...

แนวหน้า

"คนไทย"ทำงานหนักสุดในเอเซีย! สัปดาห์ละ51ชั่วโมง-อินเดียรั้งที่2

[แนวหน้า] 3 ก.ค.58 เว็บไซต์positioningmagได้เปิดเผยผลการศึกษาของ บริษัทวิจัยทางการตลาด จีเอฟเค ประเทศไทย เกี่ยวกับการศึกษาไลฟ์สไตล์การทำงานของพนักงานประจำที่เป็นคนชั้นกลางในทวีปเอเชีย 21 ประเทศจากผลการศึกษาพบว่า ประเทศไทยมีชั่วโมงการทำงานเฉลี่ยสูงสุดเมื่อเทียบกับประเทศอื่นใน 21 ประเทศดังกล่าว...

คมชัดลึก

กว่าจะมาถึงวันจ่อซื้อเรือดำน้ำจีน

[คมชัดลึก] กว่าจะมาถึงวันจ่อซื้อเรือดำน้ำจีนกว่าจะมาถึงวันจ่อซื้อเรือดำน้ำจีนเป็นข่าวใหญ่ครึกโครมหลังจากกองทัพเรือเตรียมเสนอแผนจัดซื้อ "เรือดำน้ำ" ใหม่จากจีน 3 ลำ งบประมาณกว่า 3 หมื่นล้านบาท ให้คณะรัฐมนตรีพิจารณา...

ผู้จัดการ

สหรัฐฯยกระดับรักษาความปลอดภัย หวั่นก่อการร้ายโจมตีในวันชาติ

[ผู้จัดการ] เอเอฟพี - สหรัฐฯยกระดับรักษาความปลอดภัยทั่วประเทศและเรียกร้องประชาชนอยู่ในความระมัดระวังในวันชาติอเมริกา ช่วงสุดสัปดาห์นี้ ท่ามกลางความกังวลต่อภัยคุกคามก่อการร้ายสำนักงานสอบสวนกลาง(FBI) กระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิและศูนย์ต่อต้านก่อการร้ายแห่งชาติ ล้วนแต่ออกคำเตือนถึงหน่วยงานระดับท้องถิ่นและสาธารณะ...

มติชน

ประชามติกรีซเข้มข้น, ผลสำรวจชี้สองฝ่ายคะแนนต่างกันไม่ถึงหนึ่งเปอร์เซนต์

[มติชน] จากรายงานของรอยเตอร์สผลการหยั่งคะแนนเสียงในการลงประชามติของสำนักสำรวจแห่งหนึ่งพบว่าชาวกรีซฝ่ายสนับสนุนการรับเงินช่วยเหลือจากกลุ่มเจ้าหนี้มีมากกว่ากลุ่มโวต "โน"ซึ่งได้รับการหนุนหลังจากรัฐบาลฝ่ายซ้ายเพียงเล็กน้อย ขณะที่เหลือเวลาอีกเพียง 2วันก่อนลงประชามติชี้ชะตาของประเทศผลสำรวจความคิดเห็นของสถาบัน...

สยามกีฬา

ชิลี หรือ อาร์เจนตินา

[สยามกีฬา] ตามเวลาบ้านเรา ประมาณตีสามคืนวันเสาร์ต่อเช้าอาทิตย์ คือคู่ชิงชนะเลิศศึกโกปา อเมริกา 2015 ครั้งที่ 99ตัวเลขสวยงามตามท้องเรื่องจริงๆโดยเฉพาะชาวชิลีเองต้องการบันทึกประวัติศาสตร์หน้าใหม่ต่อการคว้าแชมป์ถ้วยทีมชาติในอเมริกาใต้ให้ได้เป็นครั้งแรก หลังจากทำได้ดีสุดคือรองแชมป์เท่านั้นเอง...

ดาราเดลี่

รวมซีรีส์แนวผีของเกาหลี ที่คอหนังสยองขวัญห้ามพลาด!

[ดาราเดลี่] รวมซีรีส์แนวผีของเกาหลี ที่คอหนังสยองขวัญห้ามพลาด!👤in daradaily%20online4 views🕔4 กค. 2558รวมซีรีส์แนวผีของเกาหลี ที่คอหนังสยองขวัญห้ามพลาด!ถ้าพูดถึงซีรีส์เกาหลี เชื่อว่าหลายๆ คนคงติดภาพเนื้อเรื่องที่เป็นความรักหวานๆ หรือดราม่าระหว่างพระเอกและนางเอกเป็นส่วนใหญ่...