สะเทือนใจ! ตร.ออสซี่ พบเด็กโดนฆ่าตายในบ้านเดียวกัน ถึง 8 ศพ --- 19 ธ.ค. 57 14:38 ---

[ไทยรัฐ] สุดสลด ...ตร.ออสเตรเลีย พบเด็กถูกฆ่าตายถึง 8 ศพ ในบ้านหลังเดียวกัน ที่เมืองแคนส์ พร้อมกับพบผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งเป็นแม่ของเด็ก ในสภาพ บาดเจ็บสาหัส จากการถูกแทง ขณะนี้...

จีน »

ยุโรป »

ออสเตรเลีย »

อเมริกา »

เขมร »

มาเลเซีย »

อาเซียน »

อินโดนีเซีย »

อินเดีย »

พันทิพย์

ไทยรัฐ

หนัก! หิมะถล่มญี่ปุ่น ตายแล้ว 11 ศพบางแห่ง สูงมิดหัว

[ไทยรัฐ] พายุหิมะถล่มญี่ปุ่น ตายเพิ่มเป็นอย่างน้อย 11 ราย บางพื้นที่หิมะตกหนัก สูงถึง 2 เมตร ส่งผลกระทบต่อการคมนาคมทั้งทางบกและทางอากาศอย่างหนัก มีเที่ยวบินถูกยกเลิกกว่า 500 เที่ยวแล้วสำนักข่าวต่างประเทศเกาะติดสถานการณ์หิมะตกหนักในภาคเหนือและภาคกลางของประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่วันพุธที่ 17 ธ.ค....

เดลินิวส์

"เต่า-ส้ม" พ่ายคู่อิเหนาแบดฯที่ดูไบ

[เดลินิวส์] การแข่งขันแบดมินตัน รายการ "บีดับเบิลยูเอฟ เดสติเนชั่น ดูไบ เวิลด์ ซูเปอร์ซีรีส์ ไฟนอลส์ 2014" ที่ฮามดาม สปอร์ต คอมเพล็กซ์ ในกรุงดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เมื่อวันศุกร์ที่ 19 ธ.ค. ที่ผ่านมา ในรอบแบ่งกลุ่มรอบแรก แมตช์สุดท้ายของกลุ่ม B สุดเขต ประภากมล กับ สราลีย์ ทุ่งทองคำ 2 นักตบลูกขนไก่ชาวไทย...

แนวหน้า

"เจสสิกา-ไทเลอร์"ช้อปปิ้งชุดเด็ก สื่อจีนเผยย้ายไปอยู่ด้วยกันแล้ว!

[แนวหน้า] 19 ธ.ค.57 สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า"เจสสิกา"อดีตนักร้องสาวสมาชิกวงเกิลส์เจเนอเรชัน(SNSD) ที่มีข่าวว่าคบหาดูใจกับนักธุรกิจหนุ่มฮ่องกง"ไทเลอร์ ควอน"แต่เจ้าตัวก็ปฎิเสธไปว่าเป็นแค่เพื่อนกันล่าสุดเกิดกระแสข่าวมาว่า ทั้งคู่ได้ย้ายไปอยู่ด้วยกันแล้ว...

โพสท์ทูเดย์

ไทย-จีนลงนามพัฒนารถไฟความเร็วปานกลาง

[โพสท์ทูเดย์] ไทยลงนามMOUจีน2ฉบับ พัฒนาการค้าเกษตร-รถไฟความเร็วปานกลาง ประชุมเยาวชนระดับภูมิภาคแม่น้ำโขงพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา กล่าวในรายการคืนความสุขให้คนในชาติว่าได้ มีการลงนามในบันทึกความเข้าใจ ที่เรียกว่า MOU ความร่วมมือ ระหว่างไทยกับสาธารณรัฐประชาชนจีน จำนวน 2 ฉบับ ได้แก่ (1)...

คมชัดลึก

นายกฯจีนอวยพรปีใหม่2ชาติรักสันติภาพ

[คมชัดลึก] นายกฯจีนอวยพรปีใหม่2ชาติรักสันติภาพ?บิ๊กตู่?เลี้ยงอาหารค่ำ6ผู้นำลุ่มแม่น้ำโขง นายกฯจีนอวยพรปีใหม่2ชาติรักสันติภาพ พร้อมยืนยันนโยบายจีนมุ่งพัฒนา สานความสัมพันธ์อันดีกับประเทศในกลุ่มลุ่มน้ำโขงเมื่อเวลา 19.45 น. วันที่ 19 ธ.ค.2557 พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี...

กรุงเทพธุรกิจ

เด็กออสเตรเลีย 8 คนถูกแทงเสียชีวิตในบ้าน

[กรุงเทพธุรกิจ] ตำรวจรัฐควีนส์แลนด์ของออสเตรเลีย เปิดเผยว่า พบเด็กที่เป็นพี่น้องกัน 8 คน ถูกแทงเสียชีวิตภายในบ้านตำรวจรัฐควีนส์แลนด์ของออสเตรเลีย เปิดเผยว่า พบเด็กที่เป็นพี่น้องกัน 8 คน ซึ่งมีอายุตั้งแต่ 18 เดือน ถึง 15 ปี ถูกแทงเสียชีวิตภายในบ้านหลังหนึ่งในเมืองแคนส์ และพบแม่เด็กวัย 34...

ผู้จัดการ

เวียดนามครองอันดับ 2 ผู้ส่งออกกาแฟโลกปีนี้

[ผู้จัดการ] เกษตรกรกำลังเก็บผลกาแฟที่ปลูกอยู่ภายในไร่ ที่จ.เซินลา ทางตะวันตกของกรุงฮานอย สมาคมกาแฟและโกโก้เวียดนามระบุว่า ในปีนี้เวียดนามครองตำแหน่งประเทศผู้ผลิตและส่งออกรายใหญ่เป็นอันดับสองของโลก เป็นรองเพียงบราซิลเท่านั้น. --REUTERS/Kham.

มติชน

อินโดนีเซียสั่งปิดสนามบินแห่งหนึ่งเป็นการชั่วคราวหลังเกิดเหตุภูเขาไฟระเบิด

[มติชน] สำนักข่าวเอบีซีรายงานว่า เกิดเหตุภูเขาไฟกามาลามาระเบิด ซึ่งภูเขาไฟดังกล่าวตั้งอยู่บนเกาะเทอร์เนต ทางตอนเหนือของจังหวัดมาลูกุเหนือ ของประเทศอินโดนีเซีย เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุยังไม่มีการแจ้งให้ประชาชนอพยพออกจากพื้นที่...

ข่าวสด

ภาพที่หาดูที่ไหนไม่ได้ นอกจากที่ดูไบ (ภาค2)

[ข่าวสด] จำนวนคนอ่านล่าสุด130223คนวันที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2557เวลา15:08น.ข่าวสดออนไลน์ภาพที่หาดูที่ไหนไม่ได้ นอกจากที่ดูไบ (ภาค2)เว็บไซต์ Architecture & Designได้รวบรวมภาพที่หาดูที่ไหนไม่ได้นอกจากดูไบ ภาค 2ซึ่งทั้งหมดเป็นชีวิตความเป็นอยู่ที่หรูหรามากจนดูผิดปกติ ดูไบใช้เวลากว่า...

สยามกีฬา

โต๊ะเล็กสาวถลุงเจ้าภาพยับซิวทองม.อาเซียน

[สยามกีฬา] โต๊ะเล็กสาวไทยฝ่าด่านเสียงเชียร์เจ้าถิ่น อัดประตูแข้งอิเหนาแบบไม่ยั้ง 7-3 กระชากแชมป์แรกปัญญาชนอาเซียนมาครองทันที ขณะที่ "เงือกเบญ" เบญจพร ศรีพนมธร โชว์อึดเบิ้ลทองว่ายน้ำโดยเฉพาะฟรีสไตล์ 800 ม. ทำลายสถิติม.อาเซียนได้ด้วย ด้าน "เจมส์บอนด์" ณัฐพงษ์ เกษอินทร์ ฉลามทีมชาติพลาดท่าเสียแชมป์เดี่ยวผสม 200...