TCELSโต้โผพัฒนาฯเมืองสุขภาพ จิ้ม"ปราจีนฯ-สกลฯ-ระนอง"สู่เออีซี

[แนวหน้า] ดร.นเรศ ดำรงชัย ผู้อำนวยการศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ (TCELS) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กล่าวว่า ในการประชุมเครือข่ายเมืองสุขภาพ Medicopolis for Better Healthcare in AEC โดยมี TCELS...

อเมริกา »

จีน »

อาเซียน »

ยุโรป »

ญี่ปุ่น »

อังกฤษ »

เกาหลีใต้ »

เขมร »

อินโดนีเซีย »

ฝรั่งเศส »

พันทิพย์

ไทยรัฐ

สะท้อนเลือกตั้งปินส์! ไม่สนฉายาอะไร ขอแค่ฉลาด ฉับไว ทำสิ่งใหม่ๆให้ชาติ

[ไทยรัฐ] การเลือกตั้งในประเทศฟิลิปปินส์ ซึ่งเป็นการเลือกตั้งระดับชาติและระดับท้องถิ่น จำนวนเกือบ 18,000 ตำแหน่ง ผ่านพ้นไปแล้ว เมื่อวันที่ 9 พ.ค.ที่ผ่านมา โดยเฉพาะชัยชนะอย่างถล่มทลายของ นายโรดิโก ดูเตร์เต ที่ก้าวขึ้นมาเป็นประธานาธิบดีคนใหม่ของประเทศ และจะทำพิธีสาบานตนเข้ารับตำแหน่งในวันที่ 30 มิ.ย....

เดลินิวส์

11:26พบศพโผล่กลางทะเลสมุย คาดนักเที่ยวจีนสปีดโบ๊ทล่ม

[เดลินิวส์] หมวด: ข่าวทั่วไทยคำสำคัญ: เรือสปีดโบ๊ทพบศพโผล่กลางทะเลสมุย คาดนักเที่ยวจีนสปีดโบ๊ทล่มกรณีเรือสปีดโบ๊ทบรรทุกนักท่องเที่ยวต่างชาติและคนไทยรวม 36 คน พลิกคว่ำกลางทะเลเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี มีผู้บาดเจ็บสาหัส 7 ราย และสูญหาย 1 ราย ล่าสุด มีศพโผล่ขึ้นมา คาดว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวจีนวัย 30 ปีที่หายไปหมวด:...

ไทยโพสท์

"ลีลาวดี"โพสต์ปลุกศิษย์ธรรมกายปกป้อง"ธัมมชโย"

[ไทยโพสท์]

แนวหน้า

TCELSโต้โผพัฒนาฯเมืองสุขภาพ จิ้ม"ปราจีนฯ-สกลฯ-ระนอง"สู่เออีซี

[แนวหน้า] ดร.นเรศ ดำรงชัย ผู้อำนวยการศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ (TCELS) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กล่าวว่า ในการประชุมเครือข่ายเมืองสุขภาพ Medicopolis for Better Healthcare in AEC โดยมี TCELS เป็นเจ้าภาพจัดขึ้น เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ประสบความสำเร็จอย่างมาก...

คมชัดลึก

"ออม สุชาร์"เล่นหนังจีนค่าตัวสูงปรี๊ดจริงมั้ย!!!

[คมชัดลึก] ขออภัยไม่พบหน้าเว็บที่คุณต้องการค่ะกลับหน้าแรก คมชัดลึก

ผู้จัดการ

สื่อมังกรเผยพื้นที่พิพาทในทะเลจีนใต้จะกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวแบบมัลดีฟส์

[ผู้จัดการ] รอยเตอร์ - หนังสือพิมพ์จีนเผยคำพูดของเจ้าหน้าที่ระดับสูงในวันศุกร์ ระบุว่าเล็งเปลี่ยนบางเกาะในทะเลจีนใต้ที่มีข้อพิพาทให้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวแบบมัลดีฟส์ พร้อมพัฒนาพื้นที่ใหม่โดยที่ไม่เกี่ยวพันกับการทหารในการให้สัมภาษณ์กับไชน่าเดลี่ "เสี่ยว ฉี" นายกเทศมนตรีของพื้นที่ซึ่งจีนเรียกว่า ซันช่า ซิตี้...

สยามกีฬา

แข้งนร.ไทยซ้อมสนามจริงพร้อมทำศึกตัดเชือกเกาหลีใต้

[สยามกีฬา] ขุนพลนักเรียนไทยพักทำศึกชิงแชมป์เอเชีย 1 วัน ยกพลซ้อมสนามแข่งขันจริง ซ้อมเข้มลูกกลางอากาศ เพรสซิ่ง รวมถึงการยิงจุดโทษ พร้อมทำศึกใหญ่ตัดเชือกเกาหลีใต้ เอ วันรุ่งขึ้น ด้าน "โค้ชรุณ" อรุณ ตุลย์วัฒนางกูร กุนซือใหญ่ทีมนักเรียนไทย รับศักยภาพเป็นรองเกาหลีใต้ เอ...