จีน »

ยุโรป »

ตะวันออกกลาง »

ญี่ปุ่น »

เขมร »

รัสเซีย »

ลาว »

พม่า »

แอฟริกา »

สิงคโปร์ »

มาเลเซีย »

พันทิพย์

ไทยรัฐ

รวบตำรวจแก๊งอุ้ม นักธุรกิจกัมพูชา-จีน --- 23 พ.ย. 57 09:44 ---

[ไทยรัฐ] รวบดาบตำรวจผบ.หมู่ สส.สน.ดอนเมืองแก๊งอุ้มนักธุรกิจกัมพูชา-จีน ก่อนเพื่อนแจ้งความที่ สน.พญาไท สุดท้ายนำตัวไปปล่อยที่ประเทศเพื่อนบ้าน ...จากกรณีนายเฉิน จี้ นักธุรกิจสัญชาติกัมพูชา-จีน ถูกกลุ่มชายฉกรรจ์อ้างเป็นตำรวจแสดงตัวอุ้มตัวไปก่อนเพื่อนแจ้งความที่ สน.พญาไท และนายเฉิน จี้...

เดลินิวส์

สวิสจ่อแชมป์ขึ้นนำ2-1ชิงดำเดวิสคัพ

[เดลินิวส์] การแข่งขันเทนนิสทีมชายชิงแชมป์โลก "เดวิส คัพ 2014" รอบชิงชนะเลิศ กลุ่ม เวิลด์ กรุ๊ป บนคอร์ตดินที่สนามสต๊าด ปิแอร์ เมารัว ในเมืองลีลล์ ประเทศฝรั่งเศส เมื่อวันเสาร์ที่ 22 พ.ย. ที่ผ่านมา เป็นการแข่งขันในวันที่ 2 ดวลกันในประเภทชายคู่ โดยฝรั่งเศสเจ้าถิ่น ส่งคู่ของ ฌูเลียง เบนเนอตู กับ ริชาร์ด กาสเกต์...

คมชัดลึก

ตั้งศูนย์วิจัยเส้นทางสายไหมทางทะเลไทยจีน"คลองกระ"

[คมชัดลึก] ตั้งศูนย์วิจัยเส้นทางสายไหมทางทะเลไทยจีน"คลองกระ"ตั้งศูนย์วิจัยและพัฒนาเส้นทางสายไหมทางทะเลไทยจีน"คลองกระ"เปิดยุทธศาสตร์การค้าการลงทุนกระตุ้นเศรษฐกิจ"อาเซียน"เมื่อเวลา 11.00น.วันที่ 22 พ.ย. พล.อ.ต.ณัฐฐอรรจน์ ถวิลหวัง...

กรุงเทพธุรกิจ

แผ่นดินไหวญี่ปุ่นบาดเจ็บ50คน

[กรุงเทพธุรกิจ] ทางการญี่ปุ่น เผย ประชาชนได้รับบาดเจ็บกว่า 50 รายจากเหตุแผ่นดินไหวที่นากาโนเจ้าหน้าที่ตำรวจของญี่ปุ่นเปิดเผยว่า มีประชาชนอย่างน้อย 57 รายได้รับบาดเจ็บจากเหตุแผ่นดินไหวในจังหวัดนากาโนและบริเวณใกล้เคียงในภาคกลางของญี่ปุ่นเมื่อคืนนี้รายงานระบุว่า...

ผู้จัดการ

?อังกฤษ? ระดมทีมแพทย์อาสาไปเซียร์ราลีโอน หลังพบเหยื่อ ?อีโบลา? ผุดเพิ่มกว่า 500 ราย

[ผู้จัดการ] เจ้าหน้าที่สาธารณสุขอังกฤษ (NHS) ที่อาสาลงพื้นที่ควบคุมเชื้ออีโบลาที่เซียร์ราลีโอน เข้ารับการฝึกอบรมที่ศูนย์ฝึกของกระทรวงกลาโหมอังกฤษ ก่อนออกเดินทางไปปฏิบัติหน้าที่จริง

มติชน

ทั้งติทั้งชม!ผู้นำอินโดฯ-ภริยาบินชั้นประหยัด-รับตั๋วเองจนคนรุมเซลฟี่ วุ่นทั้งสนามบิน

[มติชน] เมื่อวันที่ 22 พ.ย. เอเอฟพีรายงานว่า เกิดกระแสทั้งชื่นชมและตำหนิกรณีนายโจโก วิโดโด ประธานาธิบดีคนใหม่ของอินโดนีเซีย และนางอิเรียนา ภริยาบินไปเยี่ยมลูกชายที่เรียนในสิงคโปร์ แต่เลือกบินที่นั่งชั้นประหยัด อีกทั้งมายืนเข้าคิวรับตั๋วเองเหมือนผู้โดยสารอื่นๆ...

ข่าวสด

สยามกีฬา

สวิสนำฝรั่งเศส2-1ชิงดำเดวิสคัพ

[สยามกีฬา]