อเมริกา »

จีน »

ญี่ปุ่น »

มาเลเซีย »

อังกฤษ »

ออสเตรเลีย »

เกาหลีใต้ »

แอฟริกา »

พม่า »

พันทิพย์

ไทยรัฐ

คนไทยในยูเออี ลงนามแสดงความอาลัยไม่ขาดสาย ที่สถานทูตไทย ณ กรุงอาบูดาบี--- 26 ต.ค. 59 18:48 ---

[ไทยรัฐ] คนไทยในยูเออี ลงนามแสดงความอาลัยไม่ขาดสาย ที่สถานทูตไทย ณ กรุงอาบูดาบี26 ต.ค. 2559 18:48ชาวไทยในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ลงนามแสดงความอาลัยต่อการเสด็จสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช อย่างไม่ขาดสาย ที่สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงอาบูดาบี...

เดลินิวส์

ไทยโพสท์

ต้มยำกุ้งบุกจีน

[ไทยโพสท์] ยัน แกว่งแขนถูกต้อง 30นาที ลดพุง-ลดโรคไม่เป็นอันตรายสำหรับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุและสนับสนุนให้เคลื่อนไหวร่างกายเป็นประจำโดยเฉพาะการ "แกว่งแขน"วันละอย่างน้อย 30 นาที เนื่องจากเป็นกิจกรรมที่ทำง่าย และช่วยให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง อาจต้องเกิดความประหลาดใจ หลังช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา...

แนวหน้า

มิสอินโดนีเซียซิวมงกุฎMGI2016 "ฝ้าย สุภาพร"คว้ารองอันดับ2 (ประมวลภาพ)

[แนวหน้า] กระหึ่มลาสเวกัส เมื่อสาวงามจาก อินโดนีเซีย "เอริสก้า บุตรี เพิร์ทติวี" คว้ามงกุฎ มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2016 ด้วยความสวยที่เข้าตากรรมการในทุกรอบของการแข่งขัน จนกระทั่งผ่านเข้ารอบ 5 คนสุดท้าย โชว์สปีด STOP THE WAR และตอบคำถามจากคณะกรรมการได้อย่างกินใจ...

ผู้จัดการ

กลุ่มกบฏที่ตุรกีหนุนหลังโดนทิ้งบอมบ์โดยเฮลิคอปเตอร์ที่สงสัยว่าเป็นของทัพรัฐบาลซีเรีย

[ผู้จัดการ] รอยเตอร์ - กองทัพตุรกีเปิดเผยว่า เฮลิคอปเตอร์ที่ต้องสงสัยว่าเป็นของกองทัพซีเรียได้ทิ้งระเบิดถังใส่กบฏซีเรียที่ตุรกีให้การสนับสนุนในวันอังคาร (25 ต.ค.) ซึ่งดูเหมือนว่าจะเป็นการปะทะกันโดยตรงครั้งแรกนับตั้งแต่ตุรกีเปิดฉุกบุกข้ามชายแดนเข้ามาเมื่อเดือนสิงหาคมคำแถลงของกองทัพตุรกีระบุว่า...

สยามกีฬา

ออสซี่เรียกแข้งเพิ่มชุดคัดบอลโลกกับไทย

[สยามกีฬา] อันเก ปอสเตโคกลู กุนซือทีมชาติออสเตรเลีย แบโผแข้งชุดคัดบอลโลก 2018 ที่จะมาเยือนทีมชาติไทย กลางเดือนหน้าแล้ว โดยมีการเรียกแข้งที่ค้าแข้งอยู่ในลีกออสซี่เข้ามาเพิ่มเป็น 30 คน ก่อนตัดให้เหลือ 23 คนในช่วงสุดสัปดาห์นี้อันเก ปอสเตโคกลู เทรนเนอร์ทีมชาติออสเตรเลีย ประกาศรายชื่อนักเตะที่ค้าแข้งใน เอ-ลีก...