ภาษี "คนจน" ประชานิยมจริงหรือ

[ข่าวสด] จำนวนคนอ่านล่าสุด2849คนวันที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2557เวลา00:01น.ข่าวสดออนไลน์ภาษี "คนจน" ประชานิยมจริงหรือทวี มีเงินหลังจากกระทรวง "คลัง"...

คสช »

มอบตัว »

ประยุทธ์ »

เพื่อไทย »

ทักษิณ »

ภักดี »

พันทิพย์

ไทยรัฐ

สรรพากร แจงอัตราจัดเก็บภาษีมรดกยังไม่นิ่ง รอคสช.-สนช.ชี้ขาด --- วันนี้ 11:40 ---

[ไทยรัฐ] อธิบดีสรรพากร แจงอัตราจัดเก็บภาษีมรดกยังไม่นิ่ง อยู่ในขั้นตอนพิจารณาของกฤษฎีกา ก่อนชง คสช.และสนช.ถกรายละเอียดอีกครั้ง ย้ำเพื่อความเป็นธรรมในสังคม ไม่กระทบผู้มีรายได้น้อย...เมื่อวันที่ 20 ส.ค. นายประสงค์ พูนธเนศ อธิบดีกรมสรรพากร กล่าวว่า ขณะนี้ร่างพ.ร.บ.ภาษีการรับมรดกและภาษีการให้...

เดลินิวส์

"ตลาดไท" หนุน "ลีกเยาวชน" แจ้งเกิด

[เดลินิวส์] นายวิมล กาญจนะ ประธานคณะกรรมการจัดการแข่งขันฟุตบอล เอไอเอส ลีก ภูมิภาค ดิวิชั่น 2 เปิดเผยว่า  เตรียมเสนอต่อสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ จัดให้มีการแข่งขันฟุตบอลลีกเยาวชน อายุไม่เกิน 20 ปี แบ่งออกเป็น 6 ภาค เช่นเดียวกับศึกฟุตบอล เอไอเอส ลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 เล่นในระบบเหย้า–เยือน ให้สโมสร-จังหวัด ส่งทีม...

โพสท์ทูเดย์

กกต.ส่ง สมชัย-ธีรวัฒน์ชิงเก้าอี้สภาปฏิรูป

[โพสท์ทูเดย์] กกต.มีมติเสนอ "ธีรวัฒน์ ธีรโรจน์วิทย์-สมชัย ศรีสุทธิยากร"เข้ารับการสรรหาเป็นสมาชิกสภาปฏิรูปเมื่อวันที่ 20 ส.ค. เวลา 16.00 น. ณ สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) นายศุภชัย สมเจริญ ประธานกกต. เปิดเผยว่า ที่ประชุมกกต. มีมติเห็นชอบเสนอ นายธีรวัฒน์ ธีรโรจน์วิทย์ กกต....

คมชัดลึก

ทำไมต้องเป็น"พล.อ.ประยุทธ์"

[คมชัดลึก] ทำไมต้องเป็น"พล.อ.ประยุทธ์"ทำไมต้องเป็น"พล.อ.ประยุทธ์" : ทีมข่าวความมั่นคงประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของประเทศไทย วันที่ 21 สิงหาคม 2557 วันประกาศรับรอง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบก (ผบ.ทบ.) ในฐานะหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ที่จะขึ้นมาดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีคนที่ 29...

กรุงเทพธุรกิจ

ผู้จัดการ

ชาวปากีสถานร่วมหลายหมื่นแห่ชุมนุม ?ขับไล่นายกฯ? หน้าสภา - ยื่นคำขาด ?ต้องปฏิรูปก่อนเลือกตั้ง?

[ผู้จัดการ] เอเอฟพี - บรรดาสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรปากีสถานเรียกประชุมกันวันนี้ (20 ส.ค.) ในช่วงที่ผู้ประท้วงหลายหมื่นคนชุมนุมกันอยู่ด้านนอกรัฐสภา เพื่อเรียกร้องให้นายกรัฐมนตรี นาวาซ ชารีฟ แห่งปากีสถานลาออกจากตำแหน่ง จากข้อกล่าวหาที่ว่า เขาโกงเลือกตั้ง

มติชน

เกม "ลึก" แผน "ลับ" ลบแผล "เสียของ" ตอน คนเสื้อแดง

[มติชน] มติชนรายวัน 20 สิงหาคม 2557แนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ หรือ นปช. เกิดขึ้นจากการรวมตัวของกลุ่มประชาชนที่เรียกร้องประชาธิปไตยภายหลังจากมีการยึดอำนาจเมื่อปี 2549นปช.ใช้สัญลักษณ์สีแดง จึงเรียกกันว่า"คนเสื้อแดง"นปช.มีบทบาทสำคัญในการเคลื่อนไหวขับไล่รัฐบาลพรรคประชาธิปัตย์เมื่อปี 2553...

ข่าวสด

เริ่มพรุ่งนี้ ตรวจฟรีสุขภาพ งานมติชนเฮลท์แคร์ พบกันที่เซ็นทรัล ลาดพร้าว

[ข่าวสด] จำนวนคนอ่านล่าสุด845คนวันที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2557เวลา15:03น.ข่าวสดออนไลน์เริ่มพรุ่งนี้ ตรวจฟรีสุขภาพ งานมติชนเฮลท์แคร์ พบกันที่เซ็นทรัล ลาดพร้าวาวเข้าสู่ปีที่ 6 แล้ว สำหรับงานแฟร์สุขภาพอันดับ 1 ของไทย ?มติชน เฮลท์แคร์2014? ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-24 ส.ค.นี้ ที่ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์...