"พระสุเทพ" ทำบุญคล้ายวันเกิด คาดสึกก่อนเข้าพรรษา

[ไทยรัฐ] ครอบครัวเทือกสุบรรณ จัดทำบุญคล้ายวันเกิด ‘พระสุเทพปภากโร’ ที่บ้านดอนรัก สุราษฎร์ธานี นิมนต์พระอาจารย์โพธิ์ และพระวัดธารน้ำไหลรับภัตตาหารเช้า ‘อภิสิทธิ์’ ไปร่วมทำบุญด้วย...

คสช »

ครม »

สุเทพ »

รัฐธรรมนูญ »

ทักษิณ »

สันติ »

อภิสิทธิ์ »

พันธมิตร »

ดีเอสไอ »

พันทิพย์

ไทยรัฐ

"พระสุเทพ" จ่อ "สึก" 30 ก.ค. เตรียมตั้งมูลนิธิมวลมหาประชาช...

[ไทยรัฐ] "พระสุเทพ" เปรยโครงการหลังสึกจะทำงาน มูลนิธิมวลมหาประชาชน เพื่อการปฏิรูปประเทศไทย พร้อมสร้างวิทยาลัยอาชีวศึกษาภาวนาโพธิคุณ เป็นแนววิถีพุทธ ที่เกาะสมุยตั้ง ร.ร.สร้างคน-บ้านพักคนชราต้นแบบ จ่อสึก 30 ก.ค.นี้...เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 7 ก.ค. 58 ที่บริเวณบ้านดอนรัก อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี...

แนวหน้า

"ยงยุทธ"เผยงานวิจัยค่าแรง300 ชี้ไม่พอเลี้ยงชีพ-ถูกกดค่าแรง

[แนวหน้า] 7 ก.ค. 58 ดร.ยงยุทธ แฉล้มวงษ์ ผู้อำนวยการวิจัยด้านการพัฒนาแรงงาน สถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทย เปิดเผยว่า ในช่วงนี้มีคนสนใจว่าประเทศไทย ควรจะขึ้นค่าจ้างขั้นต่ำในตอนต้นปี 2559 หรือไม่ แต่เนื่องจากยังไม่มีข้อมูลที่จะประเมินค่าจ้างที่คนๆ เดียวหามาได้ 300 บาทนั้น เลี้ยงคนในครอบครัวให้พออยู่ได้...

โพสท์ทูเดย์

กมธ.ค้านลงมติลับร่างรัฐธรรมนูญ

[โพสท์ทูเดย์] กมธ.ยกร่างฯค้านลงมติร่างรธน.ลับ ยันควรเปิดเผยตามหลักปฏิบัติที่ผ่านมา ด้าน ‘บวรศักดิ์’ ข้องใจสื่อนำเสนอข่าวผลการประชุมกมธ.นายคำนูณ สิทธิสมาน โฆษกคณะกรรมาธิการ(กมธ.)ยกร่างรัฐธรรมนูญ กล่าวว่า การปรับแก้เนื้อหาในร่างรัฐธรรมนูญในส่วนที่เกี่ยวกับสภาผู้แทนราษฎร เช่น...

คมชัดลึก

?บิ๊กตู่?แจงเรือดำน้ำมีไว้ให้เกรงใจ

[คมชัดลึก] ?บิ๊กตู่?แจงเรือดำน้ำมีไว้ให้เกรงใจ?บิ๊กตู่?แจงเรือดำน้ำมีไว้ให้เกรงใจ เป็นแผนพัฒนากองทัพมองไกล 10 ปี ลั่นตั้งงบแล้วโกงกันเอาหรือไม่7ก.ค.58 เมื่อเวลา 13.30น. ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชานายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.)...

ผู้จัดการ

พลิกระเบียบถอดยศทักษิณ ?สมยศ? ไม่ยื้อก็เหมือนยื้อ!

[ผู้จัดการ] สน.พระอาทิตย์เมื่อ พล.ต.อ.สมยศ ต้องการให้แจกแจงพฤติการณ์ไม่สมควรให้ดำรงอยู่ในยศตำรวจของ พ.ต.ท.ทักษิณ ก็คงไม่น่าจะไม่สร้างปัญหาอะไรแก่คณะกรรมการชุด พล.ต.อ.ชัยยะ ในการจะเสริมเข้าไปตามความต้องการของนายใหญ่กรมปทุมวัน เพราะพฤติการณ์ พ.ต.ท.ทักษิณ...

มติชน

อุบัติเหตุใน "ตูร์เดอฟร็องซ์" ทำนักปั่นผู้ครองเสื้อเหลืองจากสวิสต้องถอนตัว

[มติชน] เดอะการ์เดียนรายงานว่าเกิดอุบัติเหตุระหว่างการแข่งขันสเตจ 3 ของตูร์เดอฟร็องซ์ ในเส้นทางจากเมืองอันท์เวิร์ป จนถึงมูร์เดออุยในประเทศเบลเยี่ยม จนทำให้ผู้นำจากการแข่งขันสองสเตจแรกต้องถอนตัวอุบัติเหตุเกิดขึ้นขณะที่นักปั่นรายหนึ่งเสียการทรงตัวล้มลงเนื่องจากไปเกี่ยวกับล้อของนักปั่นที่อยู่ข้างหน้า...