สนช. โอดร้องสรรหา สปช.จว. ฮั้วเพียบ จี้ กกต.สอบก่อนส่ง คสช.--- 23 ก.ย. 57 18:00 ---

[ไทยรัฐ] สนช.เรียงแถวโอดร้องเลือก สปช.จว. ฮั้วเพียบ แนะหากไม่ได้รับความเป็นธรรมยื่น คสช. จี้ กกต.สอบก่อนส่ง คสช.เมื่อวันที่ 23 ก.ย. ที่รัฐสภา นายพีระศักดิ์ พอจิต รองประธาน สนช.คนที่ 2 กล่าวว่า ในส่วนภาคสรรหา...

คสช »

วิษณุ »

กกต »

ครม »

พันธมิตร »

รัฐธรรมนูญ »

ก่อการร้าย »

อริสมันต์ »

พันทิพย์

ไทยรัฐ

สนช. โอดร้องสรรหา สปช.จว. ฮั้วเพียบ จี้ กกต.สอบก่อนส่ง คสช.--- 23 ก.ย. 57 18:00 ---

[ไทยรัฐ] สนช.เรียงแถวโอดร้องเลือก สปช.จว. ฮั้วเพียบ แนะหากไม่ได้รับความเป็นธรรมยื่น คสช. จี้ กกต.สอบก่อนส่ง คสช.เมื่อวันที่ 23 ก.ย. ที่รัฐสภา นายพีระศักดิ์ พอจิต รองประธาน สนช.คนที่ 2 กล่าวว่า ในส่วนภาคสรรหา 11 คณะ ไม่มีปัญหาอะไร ขณะที่การสรรหารายจังหวัด บางจังหวัดก็พอใจ แต่มีบางจังหวัดมีปัญหาเกิดขึ้น...

เดลินิวส์

ชื่อสปช.77จังหวัดถึงมือคสช.แล้ว

[เดลินิวส์] เมื่อวันที่ 23 ก.ย. เวลา 17.15 น. ที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.) นายภุชงค์ นุตราวงศ์ เลขาธิการ กกต. กล่าวภายหลังการประชุม กกต. ว่าขณะนี้ทางสำนักงาน กกต.ได้ส่งรายชื่อผู้ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นสมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ(สปช.) ครบแล้วทั้ง 77 จังหวัด...

แนวหน้า

"ธาริต"ฮุบที่ดิน2แปลงป่าโคราช อ้างเฉย!ทำอาชีพ"เกษตรกรรม"

[แนวหน้า] 23 ก.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หน่วยผสม จ.นครราชสีมา เดินหน้าปฏิบัติการทวงคืนพื้นที่ป่า ภูเขาและทรัพยากรธรรมชาติของชาติกลับคืนแผ่นดิน ล่าสุด ได้ตรวจสอบการครอบครองและบุกรุกที่ดิน จำนวน 2 แปลง ซึ่งตามเอกสารปรากฏชื่อ นายธาริต เพ็งดิษฐ์ อดีตอธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) ดังนี้ 1.ที่ดินนิคมลำตะคลอง...

โพสท์ทูเดย์

กกต.เผยส่งรายชื่อแคนดิเดตสปช.ให้คสช.แล้ว

[โพสท์ทูเดย์] กกต.เผยส่งรายชื่อบุคคลถูกเสนอชื่อเข้ารับการสรรหาเป้นมาชิกสปช.ให้กับคสช.แล้วเมื่อวันที่ 23 ก.ย.เวลา 17.00 น. นายภุชงค์ นุตราวงศ์ เลขาธิการคณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.) กล่าวว่า ที่ประชุมกกต. มีวาระสำคัญ 2 วาระ ส่วนแรกคือการสรุปกระบวนการสรรหาสมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ(สปช.)...

คมชัดลึก

?บิ๊กตู่?เล็งใช้ภรรยาครม.ช่วยงานสังคม

[คมชัดลึก] ?บิ๊กตู่?เล็งใช้ภรรยาครม.ช่วยงานสังคม?บิ๊กตู่?เล็งใช้ภรรยาครม.ช่วยงานสังคม ย้ำไม่คิดลงเลือกตั้งปัดดูหมออีที พร้อมวอนนักวิชาการเบรกการเมืองไว้ก่อนเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 23 ก.ย.2557 ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี...

กรุงเทพธุรกิจ

อภิสิทธิ์-พระสุเทพ

[กรุงเทพธุรกิจ]

ผู้จัดการ

ฮือฮาตั้งแต่ยังไม่วางแผง "พระสุเทพ" ขึ้นปกนิตยสาร LIPS

[ผู้จัดการ]

มติชน

"อำนวย" แนะ "บิ๊กตู่" เชิญคู่ขัดแย้งมาพูดคุยออกแบบปฏิรูปเพื่อเป็นแนวทางให้สปช.

[มติชน] เมื่อวันที่ 23 กันยายน นายอำนวย คลังผา อดีตประธานวิปรัฐบาล และอดีตส.ส.ลพบุรี พรรคเพื่อไทย (พท.) กล่าวว่า อยากให้พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกนัฐมนตรี และหัวหน้าคสช. เชิญคู่ขัดแย้งในอดีตมาพูดคุยกันถึงปัญหาความแตกแยกในบ้านเมือง และสิ่งที่ควรแก้ไข เพื่อเป็นแนวทางให้กับสมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ (สปช.)...

ข่าวสด

ครม.ไฟเขียวร่างพ.ร.บ.ค้างาช้าง-คุ้มครองสัตว์ป่า

[ข่าวสด] จำนวนคนอ่านล่าสุด40คนวันที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2557เวลา15:44น.ข่าวสดออนไลน์ครม.ไฟเขียวร่างพ.ร.บ.ค้างาช้าง-คุ้มครองสัตว์ป่าเมื่อเวลา 14.00 น.ที่ทำเนียบรัฐบาล พ.อ.สรรเสริญ แก้วกำเนิด รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี แถลงผลประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ว่า ครม.เห็นชอบร่างพ.ร.บ.การค้างาช้าง...