ชี้"บิ๊กตู่"อารมณ์บูดแก้ศก.ไม่ได้

[เดลินิวส์] เมื่อวันที่28 มี.ค.น.ส.วิสาระดี เตชะธีระวัฒน์ อดีตส.ส.เชียงราย พรรคเพื่อไทย กล่าวว่ารู้สึกเป็นห่วงพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.)ที่ต้องอารมณ์เสียบ่อย...

บิ๊กตู่ »

เพื่อไทย »

ครม »

อภิสิทธิ์ »

เลือกตั้ง »

อริสมันต์ »

จาตุรนต์ »

พันทิพย์

ไทยรัฐ

"นิพิฏฐ์" หวั่น "ประยุทธ์" ขุด ม.44 มาใช้จะเหมือนยุค "จอมพลถนอม" --- 28 มี.ค. 58 21:29 ---

[ไทยรัฐ] "นิพิฏฐ์" ค้าน "ประยุทธ์" เลิกกฎอัยการศึก หันมาใช้ ม.44 เชื่อไม่เป็นผลดี เพราะอำนาจล้นมือ ใครโดนต้องออก พ.ร.บ.นิรโทษฯ แนะคงอัยการศึกแต่ลดเงื่อนไข อย่าใช้พร่ำเพรื่อน่าจะดีกว่า ศุภชัยแนะผ่อนปรนเปิดให้ชุมนุมบ้าง...เมื่อวันที่ 28 มี.ค. นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณีที่...

เดลินิวส์

ดีเอสไอล่าเงินสหกรณ์ฯไล่เช็ก 5 ตระกูลดัง

[เดลินิวส์] เมื่อวันที่ 28 มี.ค. ร.ต.อ.หญิง สุวนีย์ แสวงผล รองเลขาธิการสำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน (ปปง.) กล่าวถึง การติดตามทรัพย์มาคืนให้ผู้เสียหายในคดียักยอกฉ้อโกงสหกรณ์เครดิตยูเนี่ยนคลองจั่น จำกัดว่า เนื่องจากเงินที่ยักยอกออกไปยังบุคคลต่าง ๆ จำนวนมาก...

โพสท์ทูเดย์

พท.ห่วง"บิ๊กตู่" ไม่อยากให้อารมณ์เสีย

[โพสท์ทูเดย์] เพื่อไทย วอนให้ความสำคัญเศรษฐกิจประเทศมากกว่าความมั่นคงรัฐบาลนางสาววิสาระดี เตชะธีระวัฒน์ อดีต สส. พรรคเพื่อไทย กล่าวว่า รู้สึกเป็นห่วงพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่ต้องอารมณ์เสียบ่อยโดยเฉพาะกับสื่อ สาเหตุน่าจะมาจากรัฐบาลไม่สามารถแก้ไขปัญหาสภาพเศรษฐกิจที่ตกต่ำได้...

คมชัดลึก

พ่อค้าแม่ขาย ช่วยสร้างชาติไทย

[คมชัดลึก] สมาคมผู้ประกอบการอาหาร เป็นศูนย์รวมผู้ประกอบการค้าธุรกิจร้านอาหาร ภัตตาคาร สถานบริการการท่องเที่ยวทั่วประเทศ โดยมี คุณสมพงษ์ จิระพรพงศ์ เป็นนายกสมาคมผู้ประกอบการอาหาร จัดให้มีการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2558 ณ โรงแรมรอยัลริเวอร์ เพื่อให้แนวนโยบายในการประกอบธุรกิจการค้าอาหาร...

ผู้จัดการ

ชาวไนจีเรียตบเท้าใช้สิทธิ์เลือกตั้งประธานาธิบดี ท่ามกลางการโจมตีจากกลุ่ม ?โบโก ฮารัม?

[ผู้จัดการ] รอยเตอร์/เอเจนซีส์/ASTV ผู้จัดการออนไลน์-ประชาชนชาวไนจีเรียจำนวนหลายพันคน ในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศต่างตบเท้าเดินทางออกไปใช้สิทธิ์ลงคะแนนเลือกตั้งประธานาธิบดีในวันเสาร์ (28 มี.ค.) ที่จัดขึ้นภายใต้การรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด ท่ามกลางคำขู่ของกลุ่มติดอาวุธอิสลามิสต์ ?โบโก ฮารัม?...

มติชน

"บิ๊กตู่"ชี้หญิงนุ่งสั้นในเกมส์โชว์ไม่สร้างสรรค์-ไม่เห็นด้วยสื่อเล่นข่าวชู้สาวไฮโซดัง

[มติชน] พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีกล่าวระหว่างปาฐกถาพิเศษเรื่องการเสริมสร้างขีดความสามารถในการแข่งขันการค้าของประเทศไทยภายในงานประชุมสามัญประจำปีของสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย(ส.อ.ท.) ตอนหนึ่งว่าขณะนี้ประเทศถึงเวลาที่จะต้องปฎิรูปอย่างจริงจังในทุกเรื่อง รวมถึงสื่อมวลชนที่ขณะนี้มีรายการทีวีช่องหนึ่ง...

ข่าวสด

ลือสนั่น!! "นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน" ลงเสน่ห์เรียกงาน-เงิน มาทั้งตัว!!

[ข่าวสด] จำนวนคนอ่านล่าสุด85965คนวันที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2558เวลา13:24น.ข่าวสดออนไลน์ลือสนั่น!! "นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน" ลงเสน่ห์เรียกงาน-เงิน มาทั้งตัว!!ที่มา มติชนออนไลน์เป็นพริตตี้เเถวหน้าของวงการที่หนุ่มๆหลายคนชื่นชอบในความสวยเซ็กซี่เเถมยังใจดีอีกด้วย สำหรับนิกกี้ณัฐณิชาหรือนิกกี้...