สิ้นไร้"รู้สึกที่มั่นคง" : คอลัมน์ ที่เห็นและเป็นไป โดย สุชาติ ศรีสุวรรณ

[มติชน] สิ้นไร้"รู้สึกที่มั่นคง"คอลัมน์ที่เห็นและเป็นไปโดย สุชาติ ศรีสุวรรณมีโอกาสได้เดินทางไปดูแลประเทศแถวสแกนดิเนเวียเข้ารับฟังบรรยายจากบางกระทรวงของสองสามประเทศแถบนั้นถึงการบริหารประเทศแถบนี้มีหลักการบริหารคล้ายๆกัน...

คสช »

รัฐธรรมนูญ »

เพื่อไทย »

บิ๊กตู่ »

ดีเอสไอ »

สนั่น »

ประชาธิปัตย์ »

พันทิพย์

ไทยรัฐ

5 เดือน คสช. โพลชี้ประชาชนยังพอใจผลงาน --- 26 ต.ค. 57 10:46 ---

[ไทยรัฐ] สวนดุสิตโพลเผยประชาชนยังพอใจผลงานของ คสช.ครบ 5 เดือน แต่คะแนนนิยมลดลงเล็กน้อย โดยจี้ให้เร่งปราบการทุจริต...เมื่อวันที่ 26 ต.ค. มีรายงานว่า สวนดุสิตโพลเปิดเผยผลสำรวจความคิดเห็นประชาชนทั่วประเทศ จำนวน 1,677 คน ระหว่าง 21-25 ต.ค. 2557 ในหัวข้อผลการดำเนินงาน 5 เดือน ของคณะรักษาความสงบแห่งชาติ หรือ คสช....

เดลินิวส์

เลือกตั้งประธานาธิบดีบราซิลรอบ2ชิงดำ

[เดลินิวส์] สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากกรุงบราซิเลียประเทศบราซิล เมื่อวันที่26 ต.ค.ว่าชาวบราซิลผู้มีสิทธิ์ออกเสียงเลือกตั้งมากกว่า140 ล้านคนเตรียมออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งชิงตำแหน่งประธานาธิบดีรอบ2 ในวันอาทิตย์นี้ตามเวลาท้องถิ่นซึ่งจะเป็นรอบตัดสินชี้ขาดว่าผู้สมัครคนใดระหว่างนางดิลมารูสเซฟฟ์...

กรุงเทพธุรกิจ

ตรึงกำลังทหาร-ตำรวจรับเลือกตั้งบราซิล

[กรุงเทพธุรกิจ] ตำรวจและทหารบราซิลอารักขาศึกเลือกตั้ง ระหว่างประธานาธิบดีดิลมา รุสเซฟฟ์ และคู่แข่งที่น่ากลัว นายเอซิโอ เนเวสตำรวจและทหารบราซิล เตรียมความพร้อมอารักขาศึกเลือกตั้งที่จะมีขึ้นในวันนี้ ระหว่างประธานาธิบดีดิลมา รุสเซฟฟ์ และคู่แข่งที่น่ากลัว นายเอซิโอ เนเวส โดยวางกำลังทหารกว่า 1,000 นาย...

ผู้จัดการ

"ปู-แม้ว"พา"น้องไปป์"ลั้ลลาต่อที่จีน-เยี่ยมฟาร์มม้าเหงื่อสีเลือด

[ผู้จัดการ] ?ยิ่งลักษณ์" พร้อม"ทักษิณ-น้องไปป์? บินจากญี่ปุ่นถึงกรุงปักกิ่งแล้ว เพื่อพักผ่อนต่อที่จีน พร้อมเยี่ยมชมม้าพันธุ์เหงื่อสีเลือด ยันกลับไทยต้น พ.ย.ตามที่ขออนุญาต คสช.เอาไว้ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 25 ต.ค. น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี พร้อม ด.ช.ศุภเสกข์ อมรฉัตร หรือ ?น้องไปป์? บุตรชาย...

มติชน

คสช.แจงเหตุคลิปทหารพกอาวุธในศาล ปัดเบ่ง-กร้าวร้าว อ้างมีกฎฝากปืนไม่ได้ วอนทุกฝ่ายเข้าใจ

[มติชน] พ.อ.วินธัย สุวารี ทีมโฆษก คสช.กล่าวถึงกรณีคลิปทหารนำอาวุธติดตัวเข้าไปในพื้นที่เขตที่ทำการศาลภูเก็ตว่า เหตุการณ์นี้ไม่ได้เป็นการกระทำที่เกิดจากเจตนา มองว่าทุกคนตั้งใจทำหน้าที่...

ข่าวสด

"สมชัย" บรรยายบทบาทองค์กรอิสระ - ยันหากกกต.ไม่มีอำนาจตุลาการคุมเกมเลือกตั้งไม่ได้

[ข่าวสด] จำนวนคนอ่านล่าสุด9334คนวันที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2557เวลา20:16น.ข่าวสดออนไลน์"สมชัย" บรรยายบทบาทองค์กรอิสระ - ยันหากกกต.ไม่มีอำนาจตุลาการคุมเกมเลือกตั้งไม่ได้เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 25 ต.ค. ที่คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (มธ.) นายสมชัย ศรีสุทธิยากร กกต.ด้านกิจการบริหารงานเลือกตั้ง...