"ณัฐวุฒิ"แจงนายประกัน"ไอ้อ๊อด" ย้ำชัดไม่ได้เป็นทนายของนปช.

[แนวหน้า] 3 ต.ค. 58 นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ แกนนำนปช. กล่าวว่า การแสดงความเห็นกรณีนายอ๊อดไม่ได้เป็นการร้อนตัวอย่างที่นายกฯ พูด แต่เป็นเพราะร้อนใจเนื่องจากจะปล่อยให้คดีใหญ่ซึ่งเป็นที่สนใจทั่วโลก...

คสช »

เพื่อไทย »

รัฐธรรมนูญ »

เสื้อแดง »

ราชประสงค์ »

สมัคร »

พันทิพย์

ไทยรัฐ

เดลินิวส์

14:31สุขุมพันธุ์แนะอย่าประมาท ห่วงคนกรุงเจอฝนตกหนัก

[เดลินิวส์] หมวด: กรุงเทพคำสำคัญ: สุขุมพันธุ์ ห่วงคนกรุง ฝนตกหนักสุขุมพันธุ์แนะอย่าประมาท ห่วงคนกรุงเจอฝนตกหนัก"สุขุมพันธุ์" ห่วงคนกรุงฯเจอฝนตกหนักติดต่อกัน โพสต์เฟซฯส่งกำลังใจให้จนท.กทม.เฝ้าระวังน้ำท่วมขังตลอด 24 ชม. พร้อมแนะนำให้ระวัง-อย่าประมาทกับภัยที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่คาดคิดหมวด: กรุงเทพคำสำคัญ: สุขุมพันธุ์...

คมชัดลึก

?พท.?ชี้ปชช.สนใจเนื้อหา?ร่างรธน.?มากกว่าคนร่าง

[คมชัดลึก] ?พท.?ชี้ปชช.สนใจเนื้อหา?ร่างรธน.?มากกว่าคนร่าง?เพื่อไทย? ชี้ ประชาชนสนใจเนื้อหา?ร่าง รธน.?มากกว่าคนร่าง ซัด ?สปท.? อย่าแอบอ้าง เป็นเด็กเพื่อไทยวันที่ 4 ตุลาคม 2558 นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด รักษาการรองโฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ...

ผู้จัดการ

In Pics : ปูตินออกคำสั่งเกณฑ์ทหาร 150,000 นาย!!เข้ากองทัพรัสเซีย หลังโจมตีทางอากาศในซีเรียรอบใหม่เข้าเป้า ?ดับ 12 ก่อการร้าย IS?

[ผู้จัดการ] เอเจนซีส์ ? ล่าสุดในการโจมตีรอบใหม่เหนือฟ้าซีเรียที่ค่ายฝึกก่อการร้าย IS ใกล้กับหมู่บ้านมาดาน จาดิด(Maadan Jadid) รวมไปถึงศูนย์บัญชาการรบที่คาสรัต ฟาราจ (Kasrat Faraj) รัสเซียประสบความสำเร็จสังหารนักรบญิฮัดได้ไม่ต่ำกว่า 12 คน หลังก่อนหน้านี้ประธานาธิบดีรัสเซีย วลาดิมีร์ ปูติน ออกคำสั่งเกณฑ์ทหาร...

มติชน

′คสช.′ปิดบ้านเกษะโกมลนัดถกรายชื่อ′กรธ.-สปท.′5 ต.ค.นี้ ก่อนครบกำหนดเส้นตาย

[มติชน] (4 ต.ค. 58) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจากสมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ (สปช.) มีมติเสียงข้างมาก 135 ต่อ 105 เสียง ไม่เห็นชอบร่างรัฐธรรมนูญ ฉบับที่มีนายบวรศักดิ์ อุวรรณโณ เป็นประธานคณะกรรมาธิการ (กมธ.) ยกร่างรัฐธรรมนูญ และมีผลให้สมาชิกสปช.และกมธ.ยกร่างฯสิ้นสุดการทำหน้าที่ลงไปเมื่อวันที่ 6...