เครือข่ายระบอบทักษิณชักธงรบเปิดศึกดับเครื่องชนคสช.

[แนวหน้า] นับถอยหลังใกล้วันลงประชามติร่างรัฐธรรมนูญฉบับปราบโกงในวันที่ 7 ส.ค. นี้ เข้าไปเท่าไหร่ อุณหภูมิการเมืองดูเหมือนจะร้อนแรงมากขึ้นเท่านั้น...

ค่าแรง »

เสื้อแดง »

มอบตัว »

คสช »

กกต »

อภิสิทธิ์ »

พันทิพย์

ไทยรัฐ

อเมริกาชักจะยุ่ง! ทรัมป์ เจอม็อบต้านเดือดที่แคลิฟอร์เนีย สกัดหาเสียง--- 30 เม.ย. 59 11:35 ---

[ไทยรัฐ] โดนัลด์ ทรัมป์ เจอม็อบชาวอเมริกันต้านรุนแรงแล้ว.. กลุ่มผู้ประท้วงหลายร้อยคนค้านนโยบายของทรัมป์ เผชิญหน้าตำรวจปราบจลาจล ถึงขั้นลุกฮือฝ่าแนวแท่งแบริเออร์ปาไข่ใส่ ตร.และกรูเข้าไปในบริเวณด้านหน้าโรงแรมในรัฐแคลิฟอร์เนีย ซึ่งทรัมป์จะมาปราศรัยหาเสียงเมื่อ 30 เม.ย.59...

เดลินิวส์

ไทยโพสท์

DSIแฉโล้นยังเบี้ยวสหกรณ์ ทนายโว300ล้านแค่เศษเงิน

[ไทยโพสท์] ลูกกรรมกร...ติดวังวน "อนาคตผู้ใช้แรงงาน"คงไม่ใช่เรื่องสนุกเป็นแน่สำหรับชีวิตที่ต้องใช้แรงแลกกับเงินในการทำงานที่แสนจะหนัก เหนื่อย เพื่อค่าแรงขั้นต่ำในการเลี้ยงดูครอบครัวของอาชีพกรรมกรก่อสร้าง ซึ่งนอกจากกรรมกรชาวไทยแล้วไม่รู้ไม่ผิด!!!! คนรู้ไม่บอก...มันน่า...???แชร์กันตรึมกับเหตุเกิด ณ...

แนวหน้า

แรงงานโอด!ค่าแรงน้อย-มีหนี้สิน วอนปรับให้เหมาะสมกับงานที่ทำ

[แนวหน้า] 1 พ.ค.59 ด้วยที่วันที่ 1 พฤษภาคมของทุกปี เป็นวันแรงงาน รัฐบาลที่เข้ามาบริหารงานก็จะให้ความสำคัญและมีนโยบายในการส่งเสริมสนับสนุนแรงงาน ให้เหมาะสมกับสภาพสังคมและเศรษฐกิจที่เปลี่ยนไป เนื่องจากผู้ใช้แรงงานเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาประเทศทั้งนี้ เพื่อเป็นการสะท้อนความคิดเห็นของผู้ใช้แรงงาน...

คมชัดลึก

?เสก โลโซ?มอบตัว!คดีทำร้ายสาวทอม

[คมชัดลึก] จากกรณีที่ “เสก โลโซ” หรือ นายเสกสรรค์ ศุขภิมาย นักร้องชื่อดังก่อเหตุทำร้ายร่างกาย น.ส.ชนกชล หรือบี บุญเพ็ง สาวทอมลูกน้องคนสนิทของกานต์ วิภากร อดีตภรรยาของ“เสก โลโซ” จนได้รับบาดเจ็บ จากนั้นทางนักร้องหนุ่ม ได้แถลงข่าวถึงสาเหตุที่กระทำไปนั้นเป็นเพราะสาวทอมมาด่าบุพการี...

ผู้จัดการ

?เนเธอร์แลนด์? ตัดสินใจฉุกเฉิน ?สั่งไอโอดีน 15 ล้านเม็ด?แจกพลเมือง หวั่นโรงงานไฟฟ้านิวเคลียร์โดนก่อการร้าย IS โจมตี

[ผู้จัดการ] เอเจนซีส์ ? รัฐบาลเนเธอร์แลนด์สั่งไอโอดีนขนาด 65 กรัม 15 ล้านเม็ดเพื่อแจกจ่ายให้ประชาชนชาวดัตช์ในวันพฤหัสบดี(28 เม.ย)ที่ผ่านมา หลังมีกระแสข่าวความเป็นไปได้ที่โรงงานไฟฟ้านิวเคลียร์ ใน Borssele ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ อาจถูกกลุ่มก่อการร้าย IS โจมตี อัมสเตอร์ดัมปิดห้องตัดสินด่วน...