จังหวะ การเมือง จับตา รัฐธรรมนูญ 2558 บทบาท ?สปช.?

[ข่าวสด] จำนวนคนอ่านล่าสุด2คนวันที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2557เวลา00:01น.ข่าวสดออนไลน์จังหวะ การเมือง จับตา รัฐธรรมนูญ 2558 บทบาท ?สปช.?ความเห็น ?ต่าง? ในเรื่องกรรมาธิการยกร่างรัฐธรรมนูญ อันมาจากสมาชิกสปช....

คสช »

ประยุทธ์ »

กกต »

ภาษีมรดก »

พันธมิตร »

สนั่น »

พันทิพย์

ไทยรัฐ

บิ๊กตู่-บิ๊กป้อมเชียร์‘บวรศักดิ์’ --- 25 ต.ค. 57 07:41 ---

[ไทยรัฐ] นั่งปธ.กมธ.ร่างรธน. 27 ต.ค.ชี้ปม ‘คนนอก’นายกฯ แย้มชื่อ “บวรศักดิ์” นั่งประธาน กมธ.ยกร่าง รธน. พร้อมชวนประชาชนร่วมกันปฏิรูปประเทศ “ประวิตร” ประสานเสียงหนุน “บวรศักดิ์” ชมเปาะเป็นนักกฎหมายประสบการณ์ข้นคลั่ก สปช.ยังเห็นต่างโควตาคนนอกนั่ง กมธ.ยกร่างฯ...

เดลินิวส์

สุดพิลึกหาเสียงธีมสตาร์ วอร์ส ที่ยูเครน

[เดลินิวส์] สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากกรุงเคียฟ ประเทศยูเครน เมื่อวันที่25ต.ค.ว่า นายดาร์ธ เวเดอร์ หนึ่งในผู้สมัครรับเลือกเป็นสมาชิกรัฐสภายูเครน ออกหาเสียงด้วยธีมสุดพิสดารด้วยการแต่งกายในชุดสตาร์ วอร์ส พร้อมกับขับรถตู้ตระเวนหาเสียงไปตามท้องถนนของกรุงเคียฟ เพื่อขอคะแนนเสียงจากประชาชน...

ไทยโพสท์

โพสท์ทูเดย์

บิ๊กตู่พักหนี้เกษตรกรใช้งบ89.8ล้านบาทชดเชยดอกเบี้ย

[โพสท์ทูเดย์] ประยุทธ์ผุดพักหนี้เกษตรคงค้างต่ำกว่า500,000บาท ใช้งบประมาณ89.8 ล้านบาทชดเชยดอกเบี้ยเมื่่อเวลา 20.15น.พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี กล่าวในรายการ "คืนความสุขให้คนในชาติ"ว่า ในเรื่องของการช่วยเหลือเกษตรกร ในวันจันทร์ที่ผ่านมานั้น รัฐบาลได้ให้ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ ( ธ.ก.ส.)...

คมชัดลึก

?สมชาย?สารภาพผลักผัวญี่ปุ่นตกบันไดตาย

[คมชัดลึก] ?สมชาย?สารภาพผลักผัวญี่ปุ่นตกบันไดตาย?ผช.ผบ.ตร.? เผย ?สมชาย? รับสารภาพผลักผัวญี่ปุ่นคนก่อนของพรชนกตกบันไดตาย ตำรวจหิ้วตัวทำแผนเช้านี้25 ต.ค.57 พล.ต.ท.สุวิระ ทรงเมตตา ผู้ช่วย ผบ.ตร. เปิดเผยว่า ในส่วนของกรณีการเสียชีวิตของนายคาชิโตชิ ทานากะ อดีตสามีของนางพรชนก ไชยะปะ...

กรุงเทพธุรกิจ

กูรูชี้ไอเอสเป็นก่อการร้ายรวยสุดในโลก

[กรุงเทพธุรกิจ] "มาร์วาน มัวเชอร์" ระบุ กลุ่มไอเอสเป็นกลุ่มก่อการร้ายที่มั่งคั่งที่สุดในโลกนายมาร์วาน มัวเชอร์ รองประธานกองทุนสันติภาพระหว่างประเทศคาร์เนกี ระบุว่า นักรบรัฐอิสลาม(ไอเอส) เป็นกลุ่มก่อการร้ายที่มั่งคั่งที่สุดในโลก โดยมีรายได้เดือนละหลายสิบล้านดอลลาร์...

ผู้จัดการ

"ประยุทธ์" คืนความสุขฯคืนนี้ 26 นาที 7 จังหวัดใต้มีซับมลายู

[ผู้จัดการ] นายกฯ จัดรายการ ?คืนความสุขให้ประเทศไทย? ความยาว 26 นาทีเศษ 7 จังหวัดภาคใต้จะมีคำบรรยายภาษามลายู เพื่อให้ประชาชนในพื้นที่เข้าใจทั่วถึงผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) จะจัดรายการ ?คืนความสุขให้ประเทศไทย? ออกอากาศในเวลา 20.15 น....

มติชน

ชมข่าว มติชนทีวี"กาละแมร์ ยืนยันพูดเราไม่ใช่ลาว -บิ๊กตู่ ยอมรับ บวรศักดิ์นอนมา-แชร์ลูกโซ่พม่าระบาด

[มติชน] ชมข่าว มติชนนิวส์รูมประจำวันที่ 24 ตุลาคม 2557

ข่าวสด

จังหวะ การเมือง จับตา รัฐธรรมนูญ 2558 บทบาท ?สปช.?

[ข่าวสด] จำนวนคนอ่านล่าสุด2คนวันที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2557เวลา00:01น.ข่าวสดออนไลน์จังหวะ การเมือง จับตา รัฐธรรมนูญ 2558 บทบาท ?สปช.?ความเห็น ?ต่าง? ในเรื่องกรรมาธิการยกร่างรัฐธรรมนูญ อันมาจากสมาชิกสปช. อาจเป็นเรื่องแปลกในยุครัฐประหาร แต่ก็ธรรมดาอย่างยิ่งในกระบวนการประชา ธิปไตยหากยอมรับใน ?ความต่าง?...