"บิ๊กฉัตร"ชงงบ2.8พันล้านช่วยเกษตรกรใต้ เข้าครม.สัปดาห์หน้า

[แนวหน้า] 23 ม.ค. 60 พล.อ.ฉัตรชัย สาริกัลยะ รมว.เกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่าในการประชุมครม.วันที่ 24 ม.ค.กระทรวงเกษตรฯเสนอขอความเห็นชอบขยายวงเงินช่วยเหลือเกษตรกรที่ประสบอุทัยในเขตภัยพิบัติ...

ยังหลั่งไหลเนืองแน่นปชช.ถวายอาลัยในหลวงร.9หลังผ่าน100วันเสด็จสวรรคต

[แนวหน้า] ยังหลั่งไหลเนืองแน่นปชช.ถวายอาลัยในหลวงร.9หลังผ่าน100วันเสด็จสวรรคตแจกอาหารใหม่เรียบร้อยดีเมื่อวันที่...

วิษณุ »

รัฐธรรมนูญ »

คสช »

กกต »

เพื่อไทย »

ป๋าเปรม »

พันทิพย์

ไทยรัฐ

"มีชัย" ชี้ กก.พิเศษแก้ รธน.ต้องเร่งทำงาน เผื่อเวลาอาลักษณ์ปรับเนื้อหา

[ไทยรัฐ] "มีชัย" โยน "วิษณุ" ตอบคืบหน้าแก้ไขเนื้อหาร่าง รธน.ชี้ กก.พิเศษต้องเร่งทำงานให้เร็วที่สุดเผย รบ.-กรธ.ช่วยกันยกร่างฯ อุบข้อสังเกตสำนักราชเลขาฯเมื่อวันที่ 23 ม.ค.60 ที่รัฐสภา มีการประชุมคณะกรรมการร่างรัฐธรรมนูญ (กรธ.) มี นายมีชัย ฤชุพันธ์ุ ประธาน กรธ.เป็นประธานการประชุม เพื่อพิจารณาร่าง...

เดลินิวส์

ไทยโพสท์

ทุ่ม4แสนล้านดันศก.ชีวภาพ ลุ้นครม.ไฟเขียวมาตรการภาษีกระตุ้นลงทุน

[ไทยโพสท์] ขับเคลื่อน 4 วาระ ปูทางประเทศไทยสู่ 4.0การประชุมใหญ่ประจำปีของสมัชชาสุขภาพแห่งชาติ ซึ่งจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องมาเป็นเวลา 9 ปี โดยครั้งล่าสุดจัดขึ้นเมื่อวันที่ 21-23 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ ศูนย์การประชุม อิมแพ็ค ฟอรั่ม เมืองทองธานี...

ผู้จัดการ

"มีชัย" ระบุได้รับพระราชทานร่าง รธน.คืนแล้ว ยังไม่สามารถเผยข้อสังเกตได้

[ผู้จัดการ] ประธานคณะกรรมการร่างรัฐธรรมนูญ เผยได้รับพระราชทานร่างรัฐธรรมนูญคืนมาแล้ว คาดเย็นนี้ทราบกรอบเวลางานที่ชัดขึ้น ยันต้องทำให้เร็วที่สุด ยังไม่เปิดเผยข้อสังเกตร่างฯวันนี้ (23 ม.ค.) นายมีชัย ฤชุพันธ์ ประธานคณะกรรมการร่างรัฐธรรมนูญ (กรธ.) กล่าวถึงความคืบหน้าในการแก้ไขเนื้อหาร่างรัฐธรรมนูญ...