"เอมมี่"ถอดใจคืนรางวัลลูกกตัญญู ขู่ฟ้องชาวเน็ตด่าขายบริการ!!

[แนวหน้า] 28 ส.ค.58 เกิดการดราม่าอีกแล้วกับสาวเซ็กซี่"เอมมี่ อมลวรรณ" หรือ "เอมมี่ แม็กซิม"หลังจากที่เจ้าตัวได้รับรับรางวัลลูกกตัญญูซึ่งโลกออนไลน์ต่างก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ต่อว่าเธอไม่เหมาะ...

คสช »

เพื่อไทย »

ราชประสงค์ »

รัฐธรรมนูญ »

ประยุทธ์ »

ทักษิณ »

วิษณุ »

ครม »

อภิสิทธิ์ »

ประชาธิปัตย์ »

พันทิพย์

ไทยรัฐ

เล็ก ฝันเด่น เล่านาทีชีวิตแยกราชประสงค์ ไม่คิดดราม่าคนมองเป็น ใหญ่ ฝันดี

[ไทยรัฐ] เล็ก ฝันเด่น ไม่นอยด์คนมองเป็น ใหญ่ ฝันดี หลังลงพื้นที่กู้ภัยช่วยเหลือผู้ประสบเหตุระเบิดที่แยกราชประสงค์ บอกทำความดีไม่จำเป็นต้องป่าวประกาศ และเรื่องแค่นี้ก็ไม่จำเป็นต้องดราม่า...มุ่งมั่นทำงานเพื่อสังคมมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ เล็ก ฝันเด่น จรรยาธนากร...

เดลินิวส์

03:01"พล.ท.อธิวัฒน์" เตรียมบินลัดฟ้า เข้ามอบตัวสู้คดีทุจริตยูฟันฯ

[เดลินิวส์] หมวด: อาชญากรรมคำสำคัญ: พ.ต.อ.อังกูร รองผบก.ปคบ. สอบทางการเงิน ทุจริตยูฟัน พล.ท.อธิวัฒน์ มอบตัวสู้คดี"พล.ท.อธิวัฒน์" เตรียมบินลัดฟ้า เข้ามอบตัวสู้คดีทุจริตยูฟันฯ"พล.ท.อธิวัฒน์" เตรียมบินลัดฟ้า จากอเมริกา เข้ามอบตัวสู้คดีทุจริตยูฟัน ฯ เช้าตรู่วันที่ 29 ส.ค. ขณะผู้ต้องหาลำดับที่...

ไทยโพสท์

สั่งผู้ว่าฯห้ามใช้ก่อการร้าย นายกฯขอเวลาตำรวจคุ้ย

[ไทยโพสท์] สอบหน.ไปรษณีย์ คลิปว่อนลวนลามไปรษณีย์จังหวัดตั้งกรรมการสอบหัวหน้าไปรษณีย์บางปลาสร้อย หลังมีคลิปแพร่ทางโลกออนไลน์ถูกเนื้อต้องตัวลูกน้องสาวในลักษณะลวนลาม เจ้าตัวอ้างแค่หยอกล้อแต่อีกฝ่ายอาจโกรธที่ไม่ช่วยในการสอบบรรจุคุก20ปีภาพ70ไร่ฟอกเงินศาลฎีกามีคำพิพากษายืนจำคุกเจ้าพ่อยาเสพติด ‘ภาพ 70ไร่’...

แนวหน้า

ประณาม!!"ขรก.ลวนลามลูกน้อง" กสม.จี้ต้นสังกัดฟัน-เยียวยาหญิง

[แนวหน้า] 28 ส.ค.58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำนักงานคณะกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ (กสม.) ออกแถลงการณ์ประณามพฤติกรรมการล่วงละเมิดและคุกคามทางเพศในสถานที่ทำงานนางวิสา เบ็ญจะมโน กสม.และประธานคณะอนุกรรมการปฏิบัติการยุทธศาสตร์ด้านสิทธิเด็ก สตรี และความเสมอภาคของบุคคล กล่าวว่า...

คมชัดลึก

"ประยุทธ์"ย้ำจุดยืนรัฐบาลฟ้องแพ่งแน่"จำนำข้าว"

[คมชัดลึก] "ประยุทธ์"ย้ำจุดยืนรัฐบาลฟ้องแพ่งแน่"จำนำข้าว""ประยุทธ์"ย้ำจุดยืนรัฐบาลฟ้องแพ่งแน่ คนทุจริตจำนำข้าวทำประเทศเสียหาย ฮึ่มไม่กลัวสื่อบอกมีอำนาจเตือนอย่าให้ถึงขั้นชักใบแดงเมื่อเวลา 17.45 น. วันที่ 28 ส.ค.2558 ที่ท่าอากาศยานทหาร กองบิน 6 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี...

ผู้จัดการ

ฟลอริดาประกาศภาวะฉุกเฉินรับ"พายุเอริกา"หลังคร่าอย่างน้อย12ศพในโดมินิกา

[ผู้จัดการ] รถกำลังแล่นผ่านพายุฝนและกิ่งไม้ที่ร่วงลงมาในกรุงซันโตโดมิงโก เมืองหลวงของสาธารณรัฐโดมินิกันเมื่อวันที่ 28 สิงหาคม ขณะที่พายุโซนร้อนเอริกา คุกคามเฮติและสาธารณรัฐโดมินิกันด้วยภาวะฝนตกหนักและลมแรงในวันศุกร์(28ส.ค.) ขณะที่มันหมุนเกลียวเคลื่อนข้ามทะเลแคริบเบียน ทวีความรุนแรงมุ่งหน้าสู่ทางใต้ของฟลอริดา

มติชน

ติดตาม′วรเจตน์ ภาคีรัตน์′ชำแหละ′ร่างรธน.′ที่แรก เร็วๆนี้

[มติชน] รศ.วรเจตน์ ภาคีรัตน์ อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ให้สัมภาษณ์กับมติชนออนไลน์ถึงเนื้อหาในร่างรัฐธรรมนูญ ฉบับส่งให้สปช.ลงมติท่ามกลางข้อจำกัดทางการเมืองและเงื่อนไขที่อยู่ระหว่างการพิจารณาคดีของศาลทหาร-ชำแหละเนื้อหาร่างรัฐธรรมนูญ-รัฐธรรมนูญสำคัญอย่างไร?-หลักคิดหากต้องลงประชามติ-รัฐธรรม...