สิงห์อมควันสะอึกครม.ไฟเขียวพรบ.คุมยาสูบอายุต่ำกว่า20ห้ามซื้อ

[แนวหน้า] สิงห์อมควันสะอึกครม.ไฟเขียวพรบ.คุมยาสูบอายุต่ำกว่า20ห้ามซื้อเพิ่มโทษหนักคนขายใครสูบมั่วปรับ‘5พัน’ขวางเป็นสปอนเซอร์พล.ต.วีรชน สุคนธปฏิภาค รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี...

ทักษิณ »

รัฐธรรมนูญ »

บิ๊กตู่ »

ประชาธิปัตย์ »

เพื่อไทย »

เลือกตั้ง »

เสื้อแดง »

ครม »

พันธมิตร »

เยียวยา »

ยิ่งลักษณ์ »

พันทิพย์

ไทยรัฐ

แรงขึ้นเรื่อยๆ! พันธมิตรโจมตีทางอากาศในเยเมนดับ 80 ศพ --- 28 พ.ค. 58 01:06 ---

[ไทยรัฐ] หลุมระเบิดในกรุงซานา (ภาพ: AFP PHOTO)พันธมิตรอาหรับส่งเครื่องบินโจมตีทางอากาศใส่กลุ่มกบฏฮูธิ ในเยเมนอีกครั้งเมื่อวันพุธ ทำให้มีผู้เสียชีวิตถึง 80 ราย และบาดเจ็บมากกว่า 100 คน...สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เมื่อวันพุธ (27 พ.ค.) เครื่องบินรบของกลุ่มพันธมิตรอาหรับ-ตะวันออกกลาง...

โพสท์ทูเดย์

กต.เผยถอนพาสปอร์ตแม้วตามที่ฝ่ายมั่นคงประสานมา

[โพสท์ทูเดย์] กต.ระบุเพิกถอนพาสปอร์ต“ทักษิณ”ตามที่หน่วยงานมั่นคงยื่นเรื่องให้พิจารณา ชี้ยังสามารถกลับไทยได้ ย้ำถือ2เล่มเป็นเรื่องปกติพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม เปิดเผยว่า กรณีที่พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ถูกเพิกถอนหนังสือเดินทาง (พาสปอร์ต) แบบบุคคลทั่วไป 2 เล่ม...

คมชัดลึก

พท.เย้ยกลับมาเป็นรบ.คืนพาสปอร์ต"แม้ว"

[คมชัดลึก] พท.เย้ยกลับมาเป็นรบ.คืนพาสปอร์ต"แม้ว""เพื่อไทย" ชี้ "ทักษิณ" มีสิทธิ์แสดงความเห็น เย้ย กลับมาเป็นรัฐบาลเมื่อไหร่ จะคืนหนังสือเดินทางให้ อัด "ประวิตร" อุปสรรคพัฒนา ปชต. ซัด "บวรศักดิ์" หัวใจเผด็จการ27 พ.ค. 58 นายสุรพงษ์ โตวิจักษณ์ชัยกุล อดีต รมว.ต่างประเทศ...

ผู้จัดการ

"แมร์เคิล"รั้งแชมป์สตรีทรงอำนาจปีที่5 "ฮิลลารี"จี้ติดหลังสมัครชิงทำเนียบขาว

[ผู้จัดการ] เอเจนซีส์ - นายกรัฐมนตรีเยอรมนี อังเกลา แมร์เคิล ยังคงยึดตำแหน่ง ?สตรีทรงอำนาจที่สุดของโลก? จากการจัดอันดับของนิตยสารฟอร์บส์ เหนียวแน่นเป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน แต่ที่น่าจับตาเป็นพิเศษก็คือ ฮิลลารี คลินตัน ซึ่งไต่จากอันดับ 6 เมื่อปีที่แล้ว ขึ้นมาอยู่ที่ 2 หลังประกาศลงสมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐฯ...

มติชน

จริงหรือที่ "ทักษิณ" ถือพาสปอร์ต 6 ประเทศ!

[มติชน] หลังจากที่มีการรายงานว่ากระทรวงการต่างประเทศ ได้เผยแพร่หนังสือเลขที่ 239/2558เรื่องการยกเลิกหนังสือเดินทางของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ทั้งหมด 2 เล่มหนังสือเดินทางเลขที่ U957441 และเลขที่ Z530117 ของพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 26พฤษภาคม 2558ซึ่งต่อมา พล.ต.วีรชน สุคนธปฏิภาค...