ยายชราปั่นจักรยานจากชัยนาทเข้าทำเนียบรัฐบาล หวังร้องขอความเป็นธรรม

[แนวหน้า] 4 ก.ค. 58 เวลา 12.00 น. นางละเอียด รักลี อายุ 67 ปี ต.ดอนกำ อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท ได้ปั่นจักรยานคู่ชีพ เดินทางออกจากบ้านเมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา และเข้าผ่านสู่จังหวัดอ่างทอง ในช่วงเที่ยง...

คสช »

ทักษิณ »

ประชาธิปัตย์ »

พันธมิตร »

ปฏิวัติ »

อริสมันต์ »

ทำเนียบรัฐบาล »

พันทิพย์

ไทยรัฐ

ผ่าสถานการณ์ "ล้อมกรอบ" คสช.หมดเวลาหนังตัวอย่าง : โซนอันตราย ผู้นำขาลง

[ไทยรัฐ] เข้าสู่เดือนกรกฎาคมแล้ว ฝนก็ยังล่าไม่ตกต้องตามฤดูกาลโดยสถานการณ์ภัยแล้งที่ยกระดับวิกฤติขึ้นทุกขณะตามฉากอย่างที่เห็นเป็นภาพข่าว ประชาชนชาวจังหวัดลพบุรีต้องนำกะละมัง ถังน้ำ มารองรับน้ำที่รถขนน้ำนำมาแจกจ่ายให้ ภายหลังการประปาจังหวัดไม่สามารถสูบน้ำดิบจากคลองชลประทานขึ้นมาผลิตน้ำประปาได้...

โพสท์ทูเดย์

ทหารคนสนิทแจงป๋าเปรมไม่ได้ล้มป่วย

[โพสท์ทูเดย์] นายทหารคนสนิท แจง"ป๋าเปรม" มีสุขภาพแข็งแรงดี ไม่ได้ล้มป่วย ตามที่มีการปล่อยข่าวพล.ท.พิศณุ พุทธวงศ์ หัวหน้าสำนักงานมูลนิธิรัฐบุรุษ ในฐานะนายทหารคนสนิท พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ องคมนตรี ออกมาชี้แจงว่า พล.อ.เปรมยังมีสุขภาพแข็งแรงไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ภายหลังจากมีการสร้างข่าวลือว่า...

ผู้จัดการ

ผู้นำตูนิเซียประกาศภาวะฉุกเฉินเพิ่มอำนาจรัฐบาล-ทหาร-ตำรวจรับมือ ?นักรบอิสลามิสต์?

[ผู้จัดการ] รอยเตอร์ / เอเจนซีส์ / ASTV ผู้จัดการออนไลน์ ? ประธานาธิบดีเบญิ คาอิด เอสเซบซี ผู้นำตูนิเซีย ประกาศภาวะฉุกเฉินทั่วประเทศในวันเสาร์ ( 4 ก.ค.) เพื่อเปิดทางให้รัฐบาลของเขามีอำนาจเพิ่มมากขึ้น ในการรับมือกับสถานการณ์ไม่ปกติทางด้านความมั่นคง หลังเกิดเหตุโจมตีโดยพวกอิสลามิสต์ที่โรงแรมริมชายหาดแห่งหนึ่ง...

มติชน

ยินเรื่อง อาหารทะเลแพงเลิกกิน หวนคำนึงถึง โครงไก่ต้มฟัก สูตรนายกฯ สมัคร

[มติชน] โดย ปรัชญานงนุช"อาหารทะเลวันนี้บริโภคไม่ได้ เดี๋ยวหาอาหารอื่นแทนไปก่อน แพงก็อย่าไปทานให้คนรวยเขามีสตางค์เขาก็ทานไปซิ ไม่ใช่ว่าต้องเท่าเทียม ผมทำให้ไม่ได้ถ้าอยากจะทานของแพงท่านก็ต้องทำงานหนัก หาเงินให้มาก รัฐบาลก็ช่วยในส่วนที่ช่วยได้วาทะของ "บิ๊กตู่" พลเอกประยุทธ์...