คสช.อนุมัติสธ.เซ็นเอ็มโอยู หวังขจัดโรค"คาลา อาซา"

[แนวหน้า] 2 ก.ย 57 ผู้สื่อข่าวยงานว่า เมื่อเวลา13.30น.ที่หอประชุมกองทัพบก เทเวศร์ ร.อ.นพ.ยงยุทธ มัยลาภ คณะทำงานทีมโฆษกคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.) แถลงผลประชุมคสช.ที่มีพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี...

ชำแหละครม.เพื่อนตู่

[โพสท์ทูเดย์] หน้าหลักรายงานพิเศษการเมืองเศรษฐกิจต่างประเทศสัมภาษณ์พิเศษชำแหละครม.เพื่อน"ตู่"01...

คสช »

ธาริต »

ประยุทธ์ »

กกต »

พันธมิตร »

สนั่น »

ประชาธิปัตย์ »

สันติ »

ค่าแรง »

พันทิพย์

ไทยรัฐ

ถูกต้อนเข้ามุม กสท.ถามความชัดเจน คสช.ประกาศ ฉ.27 --- 2 ก.ย. 57 17:27 ---

[ไทยรัฐ] ที่ประชุม กสท.มีมติส่งหนังสือถามความชัดเจนของประกาศ คสช. ฉบับที่ 27 และเรียกช่อง3 ทีวีดิจิตอล24 ช่องเข้าหารือพรุ่งนี้ 14.00 น. ด้าน สุภิญญา ทวีต กสทช./กสท.หลังพิงฝาไม่มีทางเลือก นอกจากทำให้โปร่งใสและขอความชัดเจนจาก คสช....เมื่อวันที่ 2 ก.ย.2557 พันเอกนที ศุกลรัตน์...

เดลินิวส์

สนั่น!โลกไซเบอร์หลังคาบีทีเอสรั่วน้ำฝนทะลักเข้าตัวรถ

[เดลินิวส์] เมื่อวันที่ 2 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผูโพสต์คลิปภาพพร้อมข้อความ  "บีทีเอส #IceBucket !! (2/9/57)" ซึ่งมีความยาวประมาณ 7 วินาที พร้อมคำบรรยาย ในลื่อสังคมออนไลน์ โดยผู้โพสต์อ้างว่า เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนรถไฟฟ้าบีทีเอส หมายเลขขบวนรถ 23 เลขตู้ที่ 3123 ซึ่งวิ่งรับ-ส่งผู้โดยสาร...

ไทยโพสท์

แนวหน้า

ผวา!"รพ.เลาขวัญ"อาคารถล่ม คานร้าวเสียงดังสนั่นย้ายผู้ป่วยวุ่น

[แนวหน้า] 2 ก.ย.57 เมื่อเวลา 16.00 น. นพ.นรินทร์รัชต์ พิชญคามินทร์ สสจ.กาญจนบุรี พร้อม นายชาญวิทย์ ศุภกิจจานุสรณ์ นายอำเภอเลาขวัญ จ.กาญจนบุรี นายยงยุทธ สุโนภักดิ์ ปลัดอำเภอ หัวหน้าฝ่ายความมั่นคง ได้เดินทางไปที่ รพ. เลาขวัญ เลขที่ 1/1 หมู่ 6 ต. เลาขวัญ จ.กาญจนบุรี โดยมี นายอนุชา วรหาญ ผอ.รพ.เลาขวัญ จ.กาญจนบุรี...

โพสท์ทูเดย์

ลีนาร้องกกต.ยันมีสิทธิร่วมชิงสปช.

[โพสท์ทูเดย์] ลีนาเข้ายื่นหนังสือต่อกกต.ขอความเป็นธรรม ยันมีสิทธิเข้าร่วมรับการสรรหาเป็นสมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติเมื่อวันที่ 2 ก.ย. เวลา 14.30 น. นางลีนา จังจรรจา อดีตผู้สมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพฯ เข้ายื่นเอกสารอ้างสิทธิ์ตามพ.ร.บ. ล้างมลทินฯ ปี 50 อ้างกรณีนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ นายปลอดประสพ...

คมชัดลึก

มหากาพย์กสท.VSช่อง3กับอาวุธลับจากคสช.

[คมชัดลึก]

กรุงเทพธุรกิจ

ผู้จัดการ

ซาอุฯรวบพวกหัวรุนแรง88คน วางแผนก่อการร้ายทั้งในและนอกปท.

[ผู้จัดการ] เอเอฟพี/รอยเตอร์ - ซาอุดีอาระเบียจับกุมพวกหัวรุนแรง 88 ราย ในนั้นมากกว่าครึ่งเป็นอดีตนักโทษอัลกออิดะห์ที่ได้รับการปล่อยตัวไม่นาน ฐานต้องสงสัยวางแผนโจมตีก่อการร้ายทั้งในและต่างประเทศ...

มติชน

รง.ไทยการ์เมนต์ ปราจีนฯ เทฐานการผลิตไปเวียดนาม เหตุสู้ค่าแรงไม่ไหว คนงานขาด ภาษีที่ดินแพง

[มติชน] เมื่อเวลา 20.30 น.วันนี้ นายชาญชัย จินดาสถาพร รองประธานสภาอุตสาหกรรม จ.ปราจีนบุรี กล่าวว่า จากที่มีกระแสข่าวบริษัทไทยการ์เมนต์ โรงงานเกี่ยวกับการรับผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูปต่าง ๆ อาทิ ชุดยูนิฟอร์ม เครื่องแบบ ที่มีโรงงานในประเทศไทยรวม 3 แห่ง คือ ที่อ้อมน้อย ที่ปากเกร็ด และที่นิคมอุตสาหกรรม 304...

ข่าวสด

มาร์ค ชี้บิ๊กตู่ต้องพิสูจน์ตัวเอง พาครม.ใหม่ขับเคลื่อนประเทศ หากทำไม่ได้ความพึงพอใจของปชช.จะลดลง

[ข่าวสด] จำนวนคนอ่านล่าสุด3754คนวันที่ 02 กันยายน พ.ศ. 2557เวลา15:38น.ข่าวสดออนไลน์มาร์ค ชี้บิ๊กตู่ต้องพิสูจน์ตัวเอง พาครม.ใหม่ขับเคลื่อนประเทศ หากทำไม่ได้ความพึงพอใจของปชช.จะลดลงเมื่อวันที่ 2 ก.ย.นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงคณะรัฐมนตรีชุดใหม่ ว่า...