มีก่อการร้ายสักศพไหม

[ข่าวสด] จำนวนคนอ่านล่าสุด5328คนวันที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558เวลา01:08น.ข่าวสดออนไลน์มีก่อการร้ายสักศพไหมคอลัมน์ "ชกไม่มีมุม"โดย วงค์ ตาวันการที่นายอภิสิทธิ์...

คสช »

อภิสิทธิ์ »

ฝ่ายค้าน »

เพื่อไทย »

ยุติการชุมนุม »

พันทิพย์

ไทยรัฐ

อุกอาจ! แกนนำฝ่ายค้านรัสเซียถูกยิงดับใกล้เครมลิน --- 28 ก.พ. 58 23:15 ---

[ไทยรัฐ] บอริส เน็มต์รอฟ (ภาพ: AP Photo)บอริส เน็มต์ซอฟ นักการเมืองฝ่ายค้านผู้วิพากษ์วิจารณ์ประธานาธิบดีปูตินเรื่องการเข้าแทรกแซงการแบ่งแยกดินแดนในยูเครน ถูกยิงเสียชีวิตใกล้พระราชวังเครมลิน เมื่อวันศุกร์...สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า นายบอริส เน็มต์ซอฟ นักการเมืองฝ่ายค้านคนดังของประเทศรัสเซีย...

เดลินิวส์

แอร์-สจ๊วร์ตเอสเอเอสสไตรค์ยกเลิกเที่ยวบินเพียบ

[เดลินิวส์] สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานจากกรุงโคเปนเฮเกน ประเทศเดนมาร์ก เมื่อวันที่ 28 ก.พ. ว่า สายการบินสแกนดิเนเวียน แอร์ไลน์ส ซิสเต็ม (เอสเอเอส) ประกาศยกเลิกเที่ยวบินโดยสาร ประมาณ 60 เที่ยว ที่กำหนดบินเข้าออกสนามบินกรุงโตคเปนเฮเกนในวันเสาร์ หลังจากพนักงานสจ๊วร์ตและแอร์โฮสเตส ที่เป็นสมาชิกของ...

โพสท์ทูเดย์

พระสุเทพย้ำสลายชุมนุมปี53สั่งการคนเดียว

[โพสท์ทูเดย์] พระสุเทพ พร้อมชี้แจงป.ป.ช.สลายชุมนุมปี53ย้ำสั่งการคนเดียว "อภิสิทธิ์" ไม่เกี่ยวหากย้อนเวลาได้ก็จะทำเหมือนเดิมพระสุเทพ ปภากโร อดีตรองนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า มีคนบอกว่าคณะกรรมการป.ป.ช.กำลังเล่นงาน หลังจากที่มีมติแจ้งข้อกล่าวหาว่ามีพฤติการณ์ส่อว่า กระทำผิดต่อตำแหน่งหน้าที่ราชการ...

คมชัดลึก

?พระสุเทพ?พร้อมแจงปปช.คดีสลายม็อบปี53

[คมชัดลึก] ?พระสุเทพ?พร้อมแจงปปช.คดีสลายม็อบปี53?พระสุเทพ? พร้อมแจงข้อกล่าวหา ป.ป.ช. ยันสั่งสลายม็อบเอง ?มาร์ค? ไม่เกี่ยว ขอรับผิดชอบคนเดียว28 ก.พ.58 เมื่อเวลา 10.00 น. ที่วัดธารน้ำไหล สวนโมกขพลาราม อ.ไชยา จ.สุราษฏร์ธานี พระสุเทพ ปภากโร อดีตรองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีที่คณะกรรมการป้องกัน และปราบปราม...

ผู้จัดการ

ผลสำรวจชี้ ฝ่ายค้านมีคะแนนนิยมนำหน้าพรรครบ.โปรตุเกส

[ผู้จัดการ] รอยเตอร์/เอเจนซีส์/ASTV ผู้จัดการออนไลน์-นายกรัฐมนตรีเปโดร ปาสโซส โคเอลโญแห่งโปรตุเกสออกโรงในวันเสาร์ (28 ก.พ.) แสดงความมั่นใจว่าพรรคการเมืองสายกลาง-ขวาภายใต้การนำของตนอย่างพรรค ?โซเชียล เดโมแครตส์? จะเป็นฝ่ายคว้าชัยชนะในการเลือกตั้งเหนือพรรคสังคมนิยมที่เป็นฝ่ายค้านหลัก...

มติชน

บิ๊กตู่ ลั่น นปช. เป็นคนไทยก็ต้องได้รับการเยียวยาเหมือนทุกกรณี

[มติชน] วันที่ 28 กุมภาพันธ์ ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี หัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.) ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่ได้มีคำสั่งให้สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี...

ข่าวสด

?ปูติน?สั่งเร่งสืบคดีคนร้ายยิงดับผู้นำฝ่ายค้าน กลางกรุงมอสโก

[ข่าวสด] จำนวนคนอ่านล่าสุด107คนวันที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558เวลา16:56น.ข่าวสดออนไลน์?ปูติน?สั่งเร่งสืบคดีคนร้ายยิงดับผู้นำฝ่ายค้าน กลางกรุงมอสโกเมื่อวันที่ 28 ก.พ.เอเอฟพีรายงานเหตุลอบสังหาร นายโบริส เน็มต์ซอฟ ผู้นำพรรคฝ่ายค้านของรัสเซีย...