ครูผู้สร้างคน…สอนทั้งวิชาในตำรา สอนทั้งวิชาในชีวิต ‘Believe’ หนังสั้นโดยมูลนิธิเอสซีจี

[ไทยรัฐ] นับแต่ปี 2556 จนถึงวันนี้ มูลนิธิเอสซีจียังคงมุ่งมั่นสานต่อโครงการอาชีวะฝีมือชน คนสร้างชาติ มาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการให้ทุนการศึกษาแก่ผู้เรียนอาชีวะ...

ดอกเบี้ย »

หุ้น »

นำเข้า »

ก๊าซแอลพีจี »

ฮอนด้า »

ส่งออก »

ราคาทองคำ »

ดอลลาร์ »

เอสเอ็มอี »

เซ็นทรัล »

ของแพง »

เดลินิวส์

แนวหน้า

ทพ.4 ลงพื้นที่คุมเข้ม ‘ล้ง’ รับซื้อมังคุดเมืองคอน แม่ค้าเผยติดป้ายบอกราคาก็ไม่ช่วยอะไร เพราะราคาขึ้น-ลงตลอดเวลา

[แนวหน้า] ทพ.4 ลงพื้นที่คุมเข้ม ‘ล้ง’ รับซื้อมังคุดเมืองคอน แม่ค้าเผยติดป้ายบอกราคาก็ไม่ช่วยอะไร เพราะราคาขึ้น-ลงตลอดเวลาวันนี้ (17 ก.ค.61) พล.ต.อาคม พงศ์พรหม ผบ.มทบ.41 ได้มอบหมายให้ พ.อ.เอกวริทธิ์ ชอบชูผล ฝกบ.บก.ควบคุม มทบ.41 พร้อม กำลัง จนท.ทหาร จำนวน 10 นาย เข้าตรวจสอบแผงรับซื้อมังคุด (ล้ง) ในพื้นที่...

โพสท์ทูเดย์

คมชัดลึก

ลูกหนี้ ร้อง "ธุรกิจลิสซิ่ง" โขกดอกเบี้ยโหด 21ชั่วโมงที่ผ่านมา 1,569

[คมชัดลึก] ลูกหนี้แห่ร้อง ตร. ฟัน! "ธุรกิจลิสซิ่ง" โขกดอกเบี้ยโหดเกินกฎหมายกำหนด คาดมีคนตกเป็นเหยื่อเดือดร้อนเพียบ17 ก.ค. 61 - นายศุภวุฒิ อยู่วัฒนา ที่ปรึกษาด้านกฎหมายของกลุ่มพิทักษ์สิทธิ์ลูกหนี้ เปิดเผยว่า ขณะนี้มีลูกหนี้สินเชื่อจำนวนมาก ได้ทยอยเข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจในหลายท้องที่...

กรุงเทพธุรกิจ

มหัศจรรย์เทียนพรรษา "พระมหาชนก" ที่เซ็นทรัลอุบลฯ 17 กรกฎาคม 2561

[กรุงเทพธุรกิจ] Miracle of Candle จากพระราชนิพนธ์สู่ประติมากรรมเทียนหอมหนึ่งเดียวในโลก ภายใต้คอนเซปต์ "พระมหาชนก"เทียนพรรษาเริ่มมีมาตั้งแต่สมัยพุทธกาล ชาวพุทธจะยึดถือเป็นประเพณีนำเทียนไปถวายพระภิกษุในเทศกาลเข้าพรรษา โดยการทำเทียนมีวิวัฒนาการมาเป็นลำดับ...

ผู้จัดการ